Thầy giáo biểu diễn vẽ 5 bức tranh cùng lúc bằng tay chân và miệng gây kinh ngạc

TrẻThứ Hai, 02/05/2022 19:00:00 +07:00

Đoạn video ghi lại cảnh 5 bức tranh cùng lúc được vẽ bởi 1 người đàn ông đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mohd Saiful Baharom Shah, một giáo viên trung học 39 tuổi, là bố của 6 đứa trẻ đến từ Malaysia đã trình diễn tài năng độc nhất vô nhị của mình khiến ai nấy không khỏi kinh ngạc. Người đàn ông này có thể cùng một lúc vẽ 5 bức chân dung khác nhau, sử dụng hai tay, hai chân và miệng. 

Đoạn video ghi lại cảnh Saiful thực hiện màn biểu diễn này đã thu hút rất nhiều lượt xem cùng vô vàn lời khen ngợi. 

Thầy giáo biểu diễn vẽ 5 bức tranh cùng lúc bằng tay chân và miệng gây kinh ngạc - 1

Người đàn ông cùng một lúc vẽ 5 bức chân dung bằng hai chân, hai tay và miệng. 

Nam giáo viên này chia sẻ, anh luôn có niềm quan tâm đến nghệ thuật, vẽ là sở thích của anh. Saiful bắt đầu theo đuổi việc vẽ nghiêm túc vào tháng 1 năm ngoái, nhưng những tác phẩm khi ấy không được chú ý nhiều, cho đến khi anh ấy quyết định sử dụng kỹ năng đáng kinh ngạc bằng miệng, tay và cả hai chân của mình.

Saiful cho biết trước đây anh đã từng vẽ chân dung bằng cả tay và chân riêng biệt. Sau đó anh nảy ra ý tưởng vẽ kết hợp cùng lúc bằng cả tay và chân.

Thầy giáo biểu diễn vẽ 5 bức tranh cùng lúc bằng tay chân và miệng gây kinh ngạc - 2

Tài năng độc đáo này của anh khiến dân mạng không khỏi thán phục.

“Nếu bạn tạo ra nội dung thú vị, sẽ có nhiều lượt xem hơn. Vì vậy, tôi đã cố gắng tìm kiếm nhiều phương pháp sáng tạo nghệ thuật để mọi người có thể nhìn thấy và thích tác phẩm của tôi”, anh nói thêm. Saiful tiết lộ rằng anh mất khoảng 4 giờ để hoàn thành các 5 bức vẽ này. 

“Tôi vẽ bằng tay thì không thành vấn đề. Thách thức là vẽ bằng chân vì độ bám của bút ở chân khá kém, có thể khiến bút dễ bị trượt. Chỉ cần sai một đường thôi, bức tranh sẽ bị hỏng. Vì vậy tôi phải làm thật cẩn thận. Kỹ thuật vẽ tranh này là thách thức nhất và đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn”, Saiful chia sẻ.

Thầy giáo biểu diễn vẽ 5 bức tranh cùng lúc bằng tay chân và miệng gây kinh ngạc - 3

Tác phẩm sau 4 giờ vẽ của Saiful.

Thầy giáo biểu diễn vẽ 5 bức tranh cùng lúc bằng tay chân và miệng gây kinh ngạc - 4

Chủ nhân của những bức chân dung trên.

Chứng kiến tài năng đặc biệt này của anh, cư dân mạng đã gợi ý Saiful nên tham gia vào các cuộc thi tìm kiếm tài năng. Trong khi đó, Saiful tiết lộ rằng anh có kế hoạch tiếp tục thử thách bản thân để sáng tạo nghệ thuật bằng những phương pháp độc đáo và kỳ lạ hơn trong tương lai.

Cersei(Saiful Thagif)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp