Thầy giáo bị 'tố' giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 11 nhiều lần: Hé lộ tình tiết bất ngờ

Theo người nhà nạn nhân, cháu V. không những bị thầy giáo giở trò đồi bại nhiều lần mà còn bị cô giáo L. (vợ thầy H) đánh đập gây thương tích nặng.

Ngày 21/12, báo Dân Việt thông tin, bà Ng.Th.Th (SN 1954, trú tại xóm 8, thôn Đinh Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa) đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng trình bày về việc cháu gái mình là V.Th.Th.V (SN 2000, hiện là học sinh lớp 11 Trường THPT M.Đ.A) bị thầy Đ.H.H (SN 1974, ở xã Hòa Nam, hiện là giáo viên trường THCS xã H.N) dụ dỗ và ép cháu quan hệ tình dục 6 lần. 

Xác nhận với Vietnamnet, ông Nguyễn Như Tuyển - Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết, ngày 13/12, công an xã đã nhận được đơn của gia đình chị N., tố thầy giáo Đinh Hải H. có hành vi "gạ gẫm" con gái đang học lớp 11.

Thay giao bi 'to' gio tro doi bai voi nu sinh lop 11 nhieu lan: He lo tinh tiet bat ngo hinh anh 1

 Cháu V. hiện đang rất sợ hãi.

Theo đơn trình báo, do hoàn cảnh kinh tế, bố mẹ cháu V. phải đi làm ăn xa. Bố cháu có nhờ thầy H., là bạn thân và cũng là giáo viên dạy tiếng Anh của trường THCS xã Hòa Nam phụ đạo tại nhà thầy. Thầy H. đã từng dạy V. năm lớp 8 và lớp 9.

Cho đến ngày 6/12, chị N. nhận được điện thoại của người nhà báo con gái bị cô Nguyễn Thị Hồng L. (vợ thầy H.) đánh gây thương tích. Gặng hỏi con không nói nên gia đình đã điện thoại hỏi cô giáo chủ nhiệm của V.

Khi cô sang nhà thì thấy nữ sinh V. khá hoảng loạn và khóc lóc nên đã động viên và bảo V. về nhà mình ngủ...

Pháp luật Plus dẫn lời mẹ V. cho biết: "Cháu giấu chúng tôi và đã gọi điện cho cô chủ nhiệm tên là Nguyễn Thanh L. ở cùng thôn. Cô L. đến nhà thấy cháu hoảng loạn, khóc lóc nên động viên và bảo cháu về ngủ ở nhà cô một đêm. Tại đây, cháu đã kể hết mọi việc xảy ra trước đó với cô giáo. Sau đó cô giáo điện cho mẹ V. và lúc đó gia đình tôi mới biết chuyện tày đình trên".

Thay giao bi 'to' gio tro doi bai voi nu sinh lop 11 nhieu lan: He lo tinh tiet bat ngo hinh anh 2

 Đơn trình báo của gia đình cháu T. V. gửi đến các cơ quan chức năng.

Bà nội của cháu V. cho biết, từ khi xảy ra chuyện với cháu gái, bà không ăn không ngủ vì đau lòng.

Bà của cháu V. cũng nói thêm, thầy giáo H. ban đầu không nhận việc mình có quan hệ tình dục với cháu V. Nhưng khi gia đình yêu cầu đưa cháu V. đi bệnh viện để kiểm tra thì thầy H. đã nhận là mình đã có hành vi trên.

Theo ông Tuyển, ngay sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình, công an xã Hòa Nam đã mời gia đình nữ sinh V., thầy H. lên làm việc.

"Qua thu thập thông tin, công an xã Hòa Nam được biết cháu V. đã có tình cảm với thầy H. từ lâu. Việc cháu V. nêu thầy H. đã quan hệ tình dục với mình nhiều lần thì thầy H. khẳng định không có việc đó", ông Tuyển nói.

Thay giao bi 'to' gio tro doi bai voi nu sinh lop 11 nhieu lan: He lo tinh tiet bat ngo hinh anh 3

 Ông Nguyễn Như Tuyển - Chủ tịch UBND xã Hòa Nam

Còn việc V. tố cáo bị vợ thầy H. đánh, tát gây thương tích ở hai chân, vợ thầy H. cũng khẳng định không đánh.

"Xét thấy sự việc phức tạp, ảnh hưởng đến đảm bảo an toàn trật tự trên địa bàn nên công an xã Hòa Nam đã báo cáo sự việc cho UBND huyện, công an huyện Ứng Hòa để trực tiếp điều tra, xử lý", ông Tuyển nói thêm.

>>> Xem thêm: Thầy giáo bị 'tố' giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 11 nhiều lần

Video: 'Yêu râu xanh' sát hại bé gái lĩnh án tử

Ngọc Hà (Tổng hợp)
Bình luận