Thầy giáo bị tố đánh học sinh ở An Giang vẹo cột sống: Thông tin bất ngờ

(VTC News) - Kết quả chụp X-Quang vùng cột sống tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân cho thấy vùng cột sống của em T. không để lại tổn thương nào và không bị vẹo như gia đình cung cấp cho nhà trường trước đó.

Liên quan đến vụ thầy giáo bị tố đánh học sinh ở An Giang vẹo cột sống, ngày 28/2, đoàn công tác của Sở GD-ĐT An Giang phối hợp với các bác sĩ thuộc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang vừa có buổi làm việc với các ngành chức năng ở huyện Phú Tân để làm rõ thông tin vụ việc.

Theo đó, đoàn công tác đã phối hợp với gia đình đưa em P.T.M.T (học sinh lớp 7A3 của Trường THCS Long Hòa) đến Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân để thăm khám và chụp X-Quang vùng cột sống.

Kết quả chụp X-Quang cho thấy, vùng cột sống của em T. không để lại tổn thương nào và cũng không bị vẹo như gia đình cung cấp cho nhà trường trước đó. Tuy nhiên, đoàn công tác sẽ làm rõ hơn về vụ việc với 1 bệnh viện ở TP.HCM trước khi đưa ra kết luận chính thức.

Thay giao bi to danh hoc sinh o An Giang veo cot song: Thong tin bat ngo hinh anh 1

 Trường THCS Long Hòa.

Thầy giáo Lê Trường Thọ, người bị “tố” đánh học sinh vẹo cột sống đã bị tạm đình chỉ công tác từ ngày 25/2.

Trước đó, ngày 22/2, gia đình em T. có đến gặp Ban Giám hiệu Trường THCS Long Hòa (xã Long Hòa, huyện Phú Tân) tố việc con của họ đã bị thầy Thọ đánh vẹo cột sống. Lúc này, gia đình có đưa ra phiếu chụp X-Quang của 1 bệnh viện tại TP.HCM.

Sau khi xuất hiện thông tin trên, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã chỉ đạo Sở Y tế, Sở GD-ĐT cùng các đơn vị chức năng ở huyện Phú Tân phối hợp làm rõ những thông tin liên quan.

Theo đó, cần xác định xem việc học sinh này bị vẹo cột sống do thầy giáo đánh hay ngã xe gắn máy trước khi bị đánh hoặc nguyên nhân khác để đưa giải pháp khắc phục và hướng xử lý về UBND tỉnh trước ngày 1/3/2019 để báo cáo Văn phòng Chính phủ.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím mông ở Đắk Lắk: Phòng GD&ĐT thông tin bất ngờ

Cô giáo đánh học sinh bầm tím mông ở Đắk Lắk: Phòng GD&ĐT thông tin bất ngờ

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, cô giáo đánh học sinh là không có thật, mà do phụ huynh học sinh thấy vết thương bầm tím ở mông nên nóng vội đăng trên mạng xã...
Dùng kẹp giấy đâm hơn 20 trẻ bầm tím người, cô giáo mầm non lĩnh 8 tháng tù

Dùng kẹp giấy đâm hơn 20 trẻ bầm tím người, cô giáo mầm non lĩnh 8 tháng tù

Nữ giáo viên mầm non ở Trung Quốc vừa bị kết án 8 tháng tù vì dùng kẹp giấy đâm học sinh của mình bầm tím người trong giờ ngủ trưa.
KHANG DUY
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU