• Zalo

Thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội: Thông tin mới nhất

Giáo dục Thứ Ba, 16/04/2019 16:24:00 +07:00

Cơ quan công an vẫn đang điều tra thông tin thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh và nếu đúng như phản ánh, Sở GD&ĐT sẽ có hình thức xử lý nghiêm.

Chiều 16/4, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, 7 học sinh được cho là nạn nhân trong vụ phụ huynh tố thầy giáo dâm ô con trai - đi học bình thường và không có biểu hiện bất ổn gì về tâm lý. Vụ việc xảy ra tại Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai.

"Tôi trực tiếp đến Trường khi nhận được thông tin và yêu cầu không được cung cấp danh tính 7 em học sinh vì nếu thông tin được đưa ra ngoài sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các em khi nghe được những lời bàn tán",  đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho hay.

Ông này cũng cho biết, cơ quan công an vẫn đang điều tra thông tin trên nên chưa có kết luận. Đơn vị này sẽ xử lý nghiêm nếu cơ quan chức năng kết luận có vi phạm.

hop-thanh-uy

 Đại diện Sở GD&ĐT TP Hà Nội thông tin tại Hội nghị giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền phản ánh của một phụ huynh về việc con trai đang học tại Trường THCS Trần Phú cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo dạy ôn luyện học sinh giỏi Toán lạm dụng tình dục. 

Theo nội dung này, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu, hành vi sàm sỡ được thực hiện trong thời gian dài.

Vụ việc khiến nhiều học sinh sợ hãi phải bỏ học, không dám học lớp ôn luyện của thầy.

Chiều 11/4, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) thông tin tới báo chí liên quan đến việc thầy giáo của trường bị phụ huynh tố dâm ô 7 học sinh.

Bà Thu Anh cho biết, thầy giáo này đã tạm đình chỉ 3 ngày (bắt đầu từ 11/4) để phục vụ công tác điều tra.

Tùng Lâm - Anh Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều