• Zalo

Thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội: Chỉ là 'đùa quá mức' với học trò?

Giáo dục Thứ Năm, 11/04/2019 18:13:00 +07:00

Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho rằng, thầy giáo chỉ là đùa với các học trò quá mức, chứ không như nội dung làn truyền những ngày qua.

Chiều 11/4, trả lời các cơ quan báo chí, bà Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho rằng, các học sinh được cho là nạn nhân của vụ giáo viên bị tố dâm ô vẫn đi học bình thường.

“Thực ra không có vấn đề gì cả mà chỉ là thầy đùa các con quá mức thôi", bà Thu Anh nói.

Bà Thu Anh cho biết, sáng 10/4, nhà trường đã nhanh chóng xác minh sau khi biết thông tin về sự việc. Đến 11/4, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú đã báo cáo UBND quận Hoàng Mai.

"Chiều 10/4, UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo công an quận và các cơ quan chức năng khẩn cấp điều tra. Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã trực tiếp chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác ba ngày với thầy giáo này, kể từ hôm nay, ngày 11/4", bà Thu Anh cho hay.

Video: Hiệu trưởng nói thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh chỉ là 'đùa quá mức' 

Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú khẳng định, quan điểm của nhà trường là không bao che cho hành vi sai trái, hợp tác tích cực với cơ quan điều tra. Nếu giáo viên vi phạm sẽ lý nghiêm.

Thầy giáo bị tố là giáo viên dạy toán giỏi

Bà Thu Anh thông tin thêm, thầy giáo bị tố cáo là một giáo viên dạy giỏi toán của trường, sinh năm 1975, công tác tại trường đã 21 năm, được đồng nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chuyên môn, tâm huyết với nghề.

Thầy thường xuyên được giao nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi và các học sinh do thầy bồi dưỡng đạt nhiều thành tích cao. Việc bồi dưỡng học sinh giỏi diễn ra vào buổi chiều, tại trường và hoàn toàn miễn phí.

Tại buổi họp báo, bà Thu Anh từ chối tất cả những câu hỏi liên quan. Theo bà Anh, công an quận Hoàng Mai đang điều tra, bảo mật thông tin và yêu cầu nhà trường không trả lời bất cứ gì khi chưa có kết quả.

Dù chưa có kết quả điều tra, nhưng bà hiệu trưởng cũng khẳng định: "Sự việc là không đúng sự thật".

IMG_9042

Bà Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền phản ánh của một phụ huynh về việc con trai đang học tại Trường THCS Trần Phú cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo dạy ôn luyện học sinh giỏi Toán lạm dụng tình dục. 

Theo nội dung này, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu, hành vi sàm sỡ được thực hiện trong thời gian dài.

Vụ việc khiến nhiều học sinh sợ hãi phải bỏ học, không dám học lớp ôn luyện của thầy. 

Video: Hiệu trường thông tin với báo chí về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô với nam sinh

 

Tùng Lâm - Anh Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều