Thầy giáo bị tố dâm ô 4 học sinh tiểu học ở Bình Thuận

(VTC News) - Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đang phối hợp với phụ huynh xác minh thông tin thầy giáo có hành vi dâm ô 4 học sinh trường Tiểu học Tân Xuân 2.

Trưa 17/4, đại diện trường Tiểu học Tân Xuân 2 (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) xác nhận, đơn vị đã nhận đơn trình báo của một phụ huynh học sinh lớp 1 về việc học sinh này bị thầy giáo H. nhiều lần dâm ô.

Theo vị này, đơn vị đã bàn giao tài liệu và thông tin cụ thể cho cơ quan công an. Do vậy, mọi thông tin về vụ việc phóng viên cứ liên hệ với công an.

Trước đó, đầu tháng 4, một phụ huynh ở huyện Hàm Tân trình báo cơ quan chức năng việc thầy H. có hành vi dâm ô 4 học sinh lớp 1 của trường. 

Sau khi nhận được đơn trình báo từ phụ huynh, nhà trường đã làm đơn gởi cơ quan công an yêu cầu làm rõ.

Công an huyện Hàm tân cho biết, hiện đã có 4 gia đình đồng ý phối hợp với công an huyện đưa học sinh đi giám định. Vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ. 

VTC News sẽ thông tin tiếp vụ việc.

Cha mẹ học sinh làm đơn minh oan cho thầy giáo nghi dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

Cha mẹ học sinh làm đơn minh oan cho thầy giáo nghi dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai cho biết phụ huynh của 7 học sinh nam đã làm đơn gửi đi nhiều nơi để minh oan cho thầy giáo dạy Toán Trường THCS Trần Phú.
 
Thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội: Thông tin mới nhất

Thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội: Thông tin mới nhất

Cơ quan công an vẫn đang điều tra thông tin thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh và nếu đúng như phản ánh, Sở GD&ĐT sẽ có hình thức xử lý nghiêm.
THANH NHẤT - TIÊU PHONG
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU