• Zalo

Thay đổi xếp hạng trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam

Giáo dụcThứ Tư, 28/10/2015 04:38:00 +07:00

Viện Quản trị Kinh doanh FSB vừa được thăng hạng từ Top 3 lên Top 2 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

(VTC News) - Viện Quản trị Kinh doanh FSB vừa được thăng một bậc lên Top 2 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng thường niên các trường kinh doanh trên thế giới vừa được tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal công bố trong Hội nghị thường niên tại Boston (Hoa Kỳ), Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã được thăng hạng một bậc lên Top 2 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Năm 2014, Viện Quản trị Kinh doanh FSB nằm ở vị trí thứ 3 trong số ba trường Đại học được xếp hạng là trường kinh doanh tốt nhất của Việt Nam và lọt vào Top 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới. 
FSB
 
Năm nay, với sự đẩy mạnh các chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và hợp tác quốc tế, FSB đã vươn lên vị trí thứ 2, sau Đại học Kinh tế TP.HCM và vượt lên trên Trung tâm Đào tạo về quản lý Pháp - Việt CFVG.

Theo bảng xếp hạng 1.000 trường kinh doanh tốt nhất Thế giới của Eduniversal, ba đại diện của Việt đều được xếp hạng 2 Palmes, dành cho những trường Kinh doanh tốt có tầm ảnh hưởng trong khu vực.

Ngoài trường kinh doanh Tuck Business School thuộc ĐH Dartmouth (Hoa Kỳ), FSB đang có hoạt động trao đổi sinh viên và hơp tác quốc tế với nhiều trường kinh doanh có thứ hạng cao của Eduniversal.

Hội nghị thường niên 2015 vừa được tổ chức tại ĐH Harvard, thành phố Boston, có sự tham dự của 150 đại biểu đại diện cho hơn 100 trường kinh doanh thuộc 9 khu vực (Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông, Nam Á, Đông Á, Châu Đại Dương, Châu Phi). Chủ đề chính liên quan tới xu hướng phát triển của trường kinh doanh và bài học kinh nghiệm (best practice) từ các khu vực.

Những điểm đáng chú ý từ hội nghị lần này bao gồm xu thế sáp nhập một số trường kinh doanh; áp dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học; cá biệt hóa quá trình học tập có định hướng; chuyển dịch năng lực từ đào tạo truyền thống sang phục vụ học tập trực tuyến; quốc tế hóa đội ngũ giảng dạy nghiên cứu, đội ngũ học viên & cả quá trình học tập…

FSB
 Ông Hà Nguyên, Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB.
Ông Hà Nguyên, Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB cho biết: “Được đánh giá là trường kinh doanh có tầm ảnh hưởng khu vực, với những cơ hội trên, FSB tiếp tục khẳng định hướng đi để trở thành trường kinh doanh số 1 với môi trường sáng tạo và đổi mới”

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT có 20 năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp, 15 năm đào tạo cao học MBA, với hàng ngàn cựu học viên đang nắm giữ những trọng trách trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trường cũng có 200 nội dung đào tạo và tư vấn nâng cao kỹ năng quản lý, kỹ năng chuyên môn và bồi dưỡng các kỹ năng mềm, được thiết kế riêng cho đối tượng lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, trung và cán bộ nguồn (MBA, DAS, PGM, CCO, CFO, CPO, CHRO, SMM, CEO, MiniMBA …) và hoạt động hợp tác với mạng lưới hơn 50 trường kinh doanh trên thế giới.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !