• Zalo

Thay đổi ngoại hình và bị nghi ngờ giới tính, Quang Anh nói gì?

Sao Việt Thứ Sáu, 25/12/2020 07:17:55 +07:00

"Tôi nghĩ dù giới tính thế nào, quan trọng nhất vẫn là phải sống tốt với gia đình, xã hội và những người thân" - Quang Anh chia sẻ.

Mới đây, Quang Anh khiến khán giả bất ngờ khi đăng bộ ảnh với phong cách nổi loạn. Trong ảnh, nam ca sĩ 19 tuổi trang điểm đậm, mặc trang phục mang hơi hướm unisex.

Có thể thấy hình ảnh mới khác hẳn với vẻ ngây thơ, có chút nhút nhát của Quang Anh cách đây 7 năm. Nhiều khán giả cho biết họ thích hình ảnh trước đây của nam ca sĩ hơn. Họ cho rằng hình ảnh mới của ca sĩ sinh năm 2001 thiếu sự nam tính.

Thay đổi ngoại hình và bị nghi ngờ giới tính, Quang Anh nói gì? - 1

Hình ảnh mới của Quang Anh.

Quang Anh nói: "Tôi biết mọi người sẽ có ý kiến trái chiều nhưng đã là nghệ sĩ cần có sự thay đổi theo từng giai đoạn. Tôi muốn mọi người hiểu và quên đi hình ảnh cậu nhỏ Quang Anh quán quân The Voice Kids năm nào. Thay vào đó là Quang Anh Rhyder gai góc, mãnh liệt, máu lửa hơn và sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách để trưởng thành".

Dù vậy, anh khẳng định đó chỉ là sự thay đổi về ngoại hình. Quang Anh hiện tại vẫn đam mê âm nhạc và khao khát thể hiện bản thân như trước đây.

Trước những ý kiến nghi ngờ về giới tính, Quang Anh cho hay bản thân không quan tâm, không giải thích. "Tôi nghĩ dù giới tính như thế nào, quan trọng nhất vẫn là phải sống tốt với gia đình, xã hội và những người thân", anh nhấn mạnh.

Quang Anh tâm sự năm 2020 là thời điểm khó khăn của bản thân. Anh dự định trở lại với âm nhạc sau thời gian học tập với một số dự án nhưng không thành do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sắp tới, anh cho biết sẽ ra mắt một số ca khúc để thăm dò, tìm thị hiếu khán giả.

Thay đổi ngoại hình và bị nghi ngờ giới tính, Quang Anh nói gì? - 2

Quang Anh dự định vào TP.HCM phát triển sự nghiệp.

Nam ca sĩ tiết lộ sẽ Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Nói về tương lai, anh tâm sự: "Tôi luôn nghe nhạc thế giới và đưa ra nhiều phân tích xem vì sao sản phẩm đó hot, tạo ra trend. Tôi ước mình cũng sẽ làm được điều đó. Tuy khó nhưng tôi sẽ cố gắng bởi bản thân còn trẻ, có đủ thời gian để thử thách mình".

Ngoài hình ảnh mới gây tranh cãi, Quang Anh từng khiến khán giả chú ý khi thay đổi ngoại hình. Hồi tháng 5/2019, anh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Giọng ca sinh năm 2001 nhận định ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực âm nhạc anh đang theo đuổi. Do đó, anh quyết định chỉnh sửa với lý do muốn tôn trọng khán giả và tạo sự mới mẻ.

Quang Anh cho rằng ai cũng có nhu cầu được đẹp hơn để tự tin. Anh muốn mang đến hình ảnh tốt nhất của bản thân đến với khán giả.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thay đổi ngoại hình và bị nghi ngờ giới tính, Quang Anh nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin