Thầy Công Phượng: Covid-19 khiến mọi thứ khó khăn hơn

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 25/02/2020 09:18:04 +07:00
(VTC News) -

HLV Chung Hae Soung của CLB TPHMC cho biết tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến mọi thứ khó khăn hơn khi đội dự AFC Cup.

19h30 hôm nay, CLB TPHCM gặp Hougang United (Singapore) ở lượt trận thứ 2, bảng F AFC Cup 2020 trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Với 89 người nhiễm Covid-19, Singapore là quốc gia có số ca nhiễm cao thứ 5 thế giới sau Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Italia.

Cũng bởi vậy, CLB TPHCM chỉ lên đường sang Singapore 2 ngày trước trận đấu để hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Trước buổi tập duy nhất của đội chiều qua, toàn đội đều được kiểm tra thân nhiệt.

Thầy Công Phượng: Covid-19 khiến mọi thứ khó khăn hơn - 1

HLV Chung Hae Soung và Phi Sơn tham gia họp báo trước trận.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Chung Hae Soung của TPHCM cho biết: “Chuyến làm khách tại Singapore là trận đấu thứ 2 liên tiếp chúng tôi phải thi đấu sân khách ở AFC Cup. Tình hình bệnh dịch Covid-19 khiến chúng tôi gặp khó khăn. Tuy nhiên, ở trận đấu này chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt hơn so với trận đấu tại Myanmar. Mục tiêu chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại Singapore.”

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Clement của Hougang United thừa nhận, đội bóng của ông không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

"Chúng tôi không có sự chuẩn bị lý tưởng bởi 3 ngày trước chúng tôi vẫn phải thi đấu. Nhưng chúng tôi có những cầu thủ được nghỉ ngơi và đã sẵn sàng cho trận đấu với TPHCM. Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những bất ngờ", HLV Clement nói.

Đội trưởng ⁣Fabian của đội bóng Singapore cho biết thêm: "Chúng tôi có khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay và cũng giành chiến thắng trận đấu đầu tiên tại AFC Cup trước Lào Toyota. Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng trước TPHCM".

Video CLB TPHCM đo thân nhiệt trước khi ra sân tập

Thiện An
Bình luận
vtc.vn