Ngày 4/7, Công an quận Thủ Đức cho biết, đang truy xét đối tượng (chưa rõ lai lịch) là thợ xây dựng làm thuê cho ông Bảo Kỳ (SN 1951, ngụ đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh) đã dùng dao đâm chết ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1958, ngụ nhà số 36/9 đường 4, phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM). Sau khi gân ra án mạng đối tượng này đã bỏ trốn.
Theo hồ sơ vụ án, lúc 20 giờ 30 ngày 2/7 do có mâu thuẫn từ trước nên ông Hùng tìm đến nhà ông Kỳ tại địa chỉ: số 72/8 đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức (TP.HCM). Tại đây, ông Hùng đã cự cãi nhau với ông Kỳ và 3 người con của ông Kỳ. Sau một hồi lời qua tiếng lại, hai bên lao vào đánh nhau.
Lúc này, trong nhà ông Kỳ có 2 người thợ xây dựng (chưa rõ lai lịch) thấy vậy chạy ra tiếp tay. Trong lúc giằng co, một người thợ xây trên đã dùng dao đâm trúng vào ngực trái của ông Hùng làm ông này gục ngã trên vũng máu. Sau khi gây án, đối tượng thợ xây trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông Hùng sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã chết trên đường tới bệnh viện.
Hiện Công an quận Thủ Đức đang truy xét đối tượng trên.
Sỹ Hưng
Thấy chủ bị đánh, người làm thuê đâm chết người
(VTC News) – Thấy ông Kỳ đánh nhau với người khác, 2 người thợ xây dựng (chưa rõ lai lịch) thấy vậy chạy ra tiếp tay.
(VTC News) – Thấy ông Kỳ đánh nhau với người khác, 2 người thợ xây dựng (chưa rõ lai lịch) thấy vậy chạy ra tiếp tay. Trong lúc giằng co, một người thợ xây trên đã dùng dao đâm trúng vào ngực trái của ông Hùng làm ông này tử vong.

Bình luận