Thấy chị họ đang ngủ, 'yêu râu xanh' lẻn vào dọa giết rồi giở trò đồi bại

(VTC News) - Thấy chị họ ngủ trưa một mình ở nhà, H. vào nằm bên cạnh, dọa giết rồi sau đó thực hiện hành vi đồi bại với người phụ nữ hơn mình 23 tuổi.

Ngày 23/4, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an huyện Bình Giang đang lập hồ sơ, điều tra, xử lý vụ hiếp dâm xảy ra tại thôn Mòi (xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang).

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 14/4, chị V.T.D. (SN 1970, trú tại thôn Mòi, xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) bị Vũ Thế H. (SN 1993, trú cùng thôn) ép thực hiện hành vi giao cấu.

Thời điểm đó, chị D. đang ngủ trưa môt mình tại nhà riêng. H. sang nhà chị D. chơi, thấy vậy đã vào nằm bên cạnh.

Chị D. phát hiện và đuổi H. ra thì H. ôm, vật chị D. xuống phản, bóp cổ và đe dọa "chị kêu em giết chị", sau đó H. giở trò đồi bại với chị D.

Thông tin với PV VTC News, ông Vũ Văn Hệ - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tuy xác nhận vụ việc trên xảy ra tại địa phương. Cũng theo ông Hệ, H. là em con chú ruột của chị D.

H. đang sống một mình, gia đình nhiều năm liền nằm trong diện hộ nghèo. Hơn nữa, H. là người không bình thường về tâm sinh lý.

“Chồng chị D. đã mất, 2 con gái lấy chồng, con trai vừa đi bộ đội. Chị D. giờ luôn trong tư tưởng lo sợ sự việc tương tự lại xảy ra khi ở một mình, nhà không có đàn ông. Công an xã cũng lập hồ sơ và chuyển lên Công an huyện Bình Giang xử lý”, ông Hệ nói.

Xác định nghi can đột nhập quán cà phê, sát hại em trai, hiếp dâm chị gái

Xác định nghi can đột nhập quán cà phê, sát hại em trai, hiếp dâm chị gái

Công an xác định, Mạc Văn Nhân là nghi can chính trong vụ án sát hại em trai và hiếp dâm chị gái nạn nhân là chủ quán cà phê Trâm Anh, trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Đà Nẵng.
 
Kẻ sát hại em trai, hiếp dâm chị gái từng cướp, cưỡng hiếp bất thành một phụ nữ

Kẻ sát hại em trai, hiếp dâm chị gái từng cướp, cưỡng hiếp bất thành một phụ nữ

Mạc Văn Nhân được di lý về Đà Nẵng để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản mà y đã thực hiện ở quán cà phê Trâm Anh, trong đó Nhân cũng được cho là hung thủ của một vụ án...
Nguyễn Huệ - Minh Khang
Chủ đề:

hiếp dâm

,

Hải Dương

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU