• Zalo

'Thất dạ tuyết' tiếp tục gây sốt với phiên bản ebook

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 04/01/2012 07:13:00 +07:00

(VTC News)- "Thất dạ tuyết" - tiểu thuyết kiếm hiệp bán chạy nhất năm 2007, được mệnh danh là “Tuyệt tác mới của văn học kiếm hiệp Trung Quốc” đã có trên Alezaa

(VTC News) - "Thất dạ tuyết" - tiểu thuyết kiếm hiệp bán chạy nhất năm 2007, tác phẩm được mệnh danh là “Tuyệt tác mới của văn học kiếm hiệp Trung Quốc” mới đây đã được công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam cho phát hành ấn bản điện tử chính thức trên website Alezaa.com.

Thất dạ tuyết, đúng như tên gọi của nó là câu chuyện của bảy đêm tuyết đổ giữa ba con người, ba kẻ ưu tú với số phận đặc biệt: Một kẻ là kiếm sĩ ưu tú nhất trong thất kiếm của Đỉnh Kiếm các, một nữ thần y tính tình cổ quái và một tên sát thủ thần bí đứng hàng đầu trong ma giáo. 

 

Một tác phẩm chỉ trong mười ngày đầu ra mắt tại Trung Quốc đã bán hơn 80 ngàn bản, và tác giả Thương Nguyệt đã được liệt vào nhóm Thần Châu Tân ngũ hiệp, một trong năm ngòi bút mới đặc sắc trên văn đàn truyện kiếm hiệp của Trung Quốc hiện nay. 

Thất dạ tuyết đã thừa hưởng được nhiều yếu tố kinh điển của một tiểu thuyết võ hiệp thành công, đầy khốc liệt, bất ngờ và hào hùng với những kiếm khách cao ngạo trượng nghĩa. Thế nhưng, dưới ngòi bút của một nữ nhi, tác phẩm còn phảng phất những hình ảnh diễm lệ, sự đa cảm yêu hận nồng nàn của một thiếu nữ.

Hắc Triển Bạch bảy năm trời vào sinh ra tử vì một lời hứa cứu chữa cho hài nhi của chính người đàn bà đã phụ bạc mình, Tiết Tử Dạ một mối tình si mười mấy năm ròng. Nhưng hai kẻ đoạn trường tưởng như cuối cùng cũng tìm thấy nhau lại bị chia lìa trong cơn ba đào của thiên hạ, cuộc chiến giữa hai thế lực đỉnh cao: Đỉnh Kiếm các ở Trung Nguyên và Bái Nguyệt giáo ở Tây Vực, và chẳng khác gì họ, tất cả các tuyệt đỉnh cao thủ như Đệ nhất sát thủ Đồng, cương tử Lâu Lan Nhã Di… cũng lần lượt bị cuốn vào vòng xoáy miên viễn của oán hận…

Thất dạ tuyết là bản tình ca đầy bi hùng, với những mối hận thù hòa quyện với những vết thương xoáy vào tận xương cốt. Nhưng hơn tất cả, đó vẫn là một tác phẩm thấm đẫm tình người, các nhân vật của Thương Nguyệt đều một lòng muốn cứu sinh mệnh của người mà mình yêu thương, cho dù cái giá phải trả rất đắt. 

Ông Trịnh Bảo Thuần, tổng biên tập Tạp chí Võ hiệp Kim Cổ Truyền Kỳ đã nói rắng. “Thường chỉ ở các tác phẩm võ hiệp kinh điển như Xạ điêu anh hùng truyện của Kim Dung, Đa tình kiếm khách vô tình kiếm của Cổ Long hay Nghịch thuỷ hàn của Ôn Thuỵ An người ta mớicảm nhận được sức mạnh của câu chuyện và vẻ đẹp mỹ lệ của văn học Hoa ngữ. Nhưng với Thất Dạ Tuyết, Thương Nguyệt cũng đã làm được điều đó”.

Bìa của cuốn tiểu thuyết 

Thất dạ tuyết từ trước khi được xuất bản đã từng gây nên một cơn sốt nho nhỏ tại cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là với những fan trung thành của dòng tiểu thuyết kiếm hiệp lãng mạn Trung Quốc. Và giờ đây, với việc phát hành ấn bản điện tử cùng website Alezaa, tác phẩm được kỳ vọng là sẽ tiếp tục thu hút và thỏa mãn niềm đam mê của nhiều độc giả.

Để mua và thưởng thức cuốn sách này, bạn có thể đăng nhập vào website http://alezaa.com, Alezaa hỗ trợ người dùng có thể đọc online hoặc tải về trên các thiết bị như  PC, laptop cho đến tablet PC, Ipod,.. hay điện thoại di động. Bạn có thể sở hữu 1 tài khoản trên Alezaa hết sức dễ dàng và việc giao dịch mua bán thẻ thanh toán cũng hoàn toàn đơn giản đối với khách hàng như thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ cào điện thoại của Mobifone hay Vinaphone với giá sách chỉ bằng 1/3 so với sách giấy thông thường.

Bảo Hân

Đọc thử | Mua sách

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !