Thất bại đau đớn, HAGL đòi kiện trọng tài

(VTC News) - Các quyết định của trọng tài Phùng Đình Dũng đã ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn của trận đấu HAGL 1-2 SHB.Đà Nẵng vào chiều qua. 

Họp báo sau trận thua 1-2 trước SHB.Đà Nẵng ngay trên sân nhà Pleiku, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ vẻ rất không hài lòng với cách điều hành trận đấu của trọng tài chính Phùng Đình Dũng. 

   HLV Quốc Tuấn không hài lòng với trọng tài chính Phùng Đình Dũng (ảnh: Hoàng Tùng)

 HLV Quốc Tuấn không hài lòng với trọng tài chính Phùng Đình Dũng (ảnh: Hoàng Tùng)


Ông Quốc Tuấn nói: "Chúng tôi không chấp nhận kết quả thua vì những quyết định không thuyết phục của trọng tài. Tôi rất khó hiểu. Ví dụ ở tình huống chúng tôi thua bàn quyết định ở cuối trận, tình huống đó trọng tài biên phất cờ ra hiệu bóng đã đi hết đường biên và HAGL phát bóng lên. Thế nhưng chả hiểu sao trọng tài chính lại cho SHB.Đà Nẵng đá phạt góc. 

Đội HAGL sẽ có lời đề nghị BTC V-League xem xét lại các quyết định của trọng tài trong trận này. Tôi cảm thấy trọng tài có vấn đề trong cách điều hành trận đấu". 

HLV Quốc Tuấn cũng nói thêm rằng, ông không hiểu tại sao BTC V-League sắp xếp người Hà Nội vào hai vị trí quan trọng là trọng tài chính và giám sát khi mà ông bầu của SHB.Đà Nẵng thì ai cũng biết là một người Hà Nội. 

   Tình huống lăn xả của trung vệ Văn Pho và khiến anh bị chấn thương nặng bên sườn (ảnh: Hoàng Tùng)

 Tình huống lăn xả của trung vệ Văn Pho và khiến anh bị chấn thương nặng bên sườn (ảnh: Hoàng Tùng)


Sau khi cân bằng được cảm xúc, HLV Quốc Tuấn cho hay: "Toàn đội không nghĩ gì khác ngoài chuyên môn khi bước vào trận đấu này. Dù gì thì vấn đề nhân sự hay xử lý sau sự cố thì thuộc toàn quyền của BTC. 

HAGL trận đấu này không may khi Osmar và Văn Pho gặp chấn thương quá sớm. Điều này khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong cách điều chỉnh lại đấu pháp. Rất tiếc khi chúng tôi mất cả 2 trung vệ tốt nhất (người kia là Đông Triều), trong khi những cầu thủ dự bị chưa có phong độ tốt nhất".
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN