Tháp tài chính Bitexco 3 năm liên tiếp được chọn là 1 trong '10 điểm tham quan hấp dẫn nhất' của TP.HCM
  • Zalo

Tháp tài chính Bitexco 3 năm liên tiếp được chọn là 1 trong '10 điểm tham quan hấp dẫn nhất' của TP.HCM

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 29/03/2017 14:33:00 +07:00

Theo Quyết định số 166/QĐ-SDL ngày 23/3/2017 của Sở Du Lịch TP.HCM, tòa tháp tài chính Bitexco liên tiếp 3 năm vinh dự được chứng nhận là một trong “10 điểm tham quan hấp dẫn nhất” hàng đầu TP.HCM năm 2016.

Đây là giải thưởng do Sở Du lịch Thành phố phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển hiệu quả của ngành du lịch thành phố. Với giải thưởng này, tháp tài chính Bitexco tiếp tục khẳng định vị trí, giá trị hàng đầu trong sứ mệnh thu hút và truyền tải hình ảnh đẹp và hiện đại của TP.HCM đến với du khách trong và ngoài nước.

1

Đây là năm thứ 3 liên tiếp tòa tháp tài chính Bitexco nhận được giải thưởng này 

2

 Saigon Skydeck có trang bị 6 ống nhòm tầm xa nhằm hỗ trợ tầm nhìn cho du khách tham quan

Đài quan sát Saigon Skydeck nằm tại lầu 49 của tháp tài chính Bitexco ở độ cao 179m. Tại đây thu hút lượng lớn khách du lịch mà chủ yếu là khách nước ngoài. Lượng khách trung bình hiện nay của đài quan sát là 600 khách/ngày.

Ngoài tiện ích được ngắm quang cảnh toàn thành phố và toàn bộ con sông Sài Gòn uốn lượn 360 độ, du khách còn được sử dụng các tiện ích và dịch vụ khác như hệ thống 06 ống nhòm tầm xa có khả năng quay ngang đến 360 độ, quay lên xuống góc 50 độ, hệ thống 06 màn hình thông tin cảm ứng. Trên màn hình mỗi máy là hình ảnh tương ứng với khung cảnh bên ngoài, khi du khách đứng tại vị trí đặt máy.

Trên màn hình sẽ có các điểm hiển thị mà khi du khách dùng tay kích hoạt, thông tin chi tiết về một địa điểm danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử sẽ hiện ra. Ngoài ra, còn có khu vực chụp hình lưu niệm lấy ngay, khu vực bán hàng lưu niệm với những sản phẩm quảng bá cho du lịch Việt Nam và tòa nhà. 

3

Đài quan sát Saigon Skydeck tại tháp tài chính Bitexco mở của từ 9h30' sáng đến 9h30' tối từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần 

4

Giá vé vào cổng: Người lớn:200.000 đồng/vé. Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: 130.000 đồng/vé. Người lớn trên 65 tuổi: 130.000 đồng/vé. Miễn phí vé cho trẻ em dưới 3 tuổi 

Tòa nhà tài chính Bitexco tọa lạc tại quận trung tâm kinh tế và giải trí của TP.HCM, là dự án thương mại độc đáo nhất tại Việt Nam hiện nay. Tòa tháp cao 262m này được xây dựng không chỉ đơn thuần là một tòa nhà được bọc bởi kính và thép, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế của TP.HCM, vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tháp tài chính Bitexco 3 năm liên tiếp được chọn là 1 trong '10 điểm tham quan hấp dẫn nhất' của TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin