Thắp lửa tâm trạng cho chàng và cho bản thân

(VTC News) - Khác với nam giới, phụ nữ không dễ dàng thắp lửa hứng thú và đam mê về “chuyện ấy” trong một thời gian ngắn. Nếu bạn gặp vấn đề như thế, hãy khắc phục rắc rồi bằng một số thủ thuật như sau.
 
Mặc dù nghe có vẻ dễ dàng, nhưng trên thực tế, thực hành không bao giờ đơn giản như lý thuyết. Để có ham muốn chuyện chăn gối, bạn cũng cần những kích thích chính xác và phù hợp để có "tâm trạng" cho chuyện yêu vốn khi trầm khi bổng.

Tâm trạng ảnh hưởng mạnh mẽ tới chuyện phòng the đôi lứa 

Trước khi bạn đi vào khắc phục vấn đề trên, hãy xem xét những khó khăn xảy ra của bạn theo gợi ý của Sheknows.
 
Xây dựng bầu không khí
 
Xây dựng bầu không khí thuận lợi bằng cách đóng vai trò hỗ trợ liên quan đến chuyện yêu, ví dụ như cho ánh sáng đèn ngủ nhẹ hơn, mơ màng hơn, thiết lập nền nhạc gợi cảm, và làm cho chăn gối gọn gàng, thơm tho hơn… Vì khi căn phòng lộn xộn, "tâm trạng" của bạn sẽ rất bất an hơn và lo lắng liệu với chăn gối nhàu nhĩ, bốc mùi, “chuyện ấy” chắc gì đã lãng mạn đêm nay?
 
Thả lỏng tư tưởng, suy nghĩ những chuyện nhẹ nhàng, dễ chịu

 
Sự dễ chịu, thuận lợi là một yếu tố đơn giản có thể khơi dậy ham muốn một cách nhanh chóng. Thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh cũng sẽ làm cho niềm đam mê của bạn lịm tắt. Vì vậy, hãy điều chỉnh nhiệt độ trong phòng ở vào trạng thái tiêu chuẩn. Đóng hoặc mở cửa sổ, hoặc điều chỉnh nhiệt độ phòng bằng điều hoà để tâm trạng của bạn luôn sảng khoái, khoẻ khoắn.
 
Giảm thiểu sự làm phiền
 

Rất khó để thắp lên "tâm trạng tốt" khi “yêu” nếu chuông điện thoại liên tục đổ hồi. Vì thế, để cho bầu không khí trở nên yên tĩnh, hãy đặt điện thoại di động của bạn trong chế độ “im lặng” hoặc tắt nó đi để bạn không bị các cuộc gọi hoặc những tin nhắn quấy rầy.

Xoá bỏ những căng thẳng
 
Sau một ngày dài làm việc, thực sự các chuyển động cơ thể dường như sẽ ít lanh lợi hơn. Để giảm thiểu những phiền phức đó, loại bỏ căng thẳng trở thành một phương pháp tốt nhất để hơi ấm tình yêu được duy trì. Hãy cùng nhau tắm nước ấm và cùng xoa bóp cho nhau, sau đó tiếp tục những giây phút chính của chồng vợ sau khi ăn tối. Bằng cách thư giãn một chút trước khi lên giường, "tâm trạng" tốt của bạn sẽ nhanh chóng được đánh thức.

Thực hiện những điều gợi cảm
 
Thực hiện những hành động gợi cảm có khả năng khơi gợi niềm đam mê mãnh liệt, ví dụ, mặc "đồ chíp" yêu thích của bạn, nghe album cả hai ưa thích hoặc thắp nến để tạo dựng bầu không khí nhẹ nhõm, thư giãn và lãng mạn.

Hãy tạo ra những "điểm nhấn" lạ cho chuyện ấy bằng cách vào vai những nhân vật có hình ảnh gợi cảm và nghịch ngợm 

Có thể tạo những “đột phá” trong đời sống chăn gối thường ngày bằng cách đi giày cao gót, diện “đồ chíp” gợi cảm và tạo những chuyển động đầy tự tin, lạ lẫm… Chàng sẽ phát điên lên vì bạn và không thể không thán phục sự sáng tạo của bạn. Với những nỗ lực như thế, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tình dục thú vị.

Dạ Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN