Thảo Trang sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

(VTC News) - Con trai đầu lòng của Thảo Trang được sinh ra tại Mỹ vào ngày 27/11 vừa qua, bé nặng 3.7kg

Ngày 27/11 lúc 19 giờ 20 (giờ Mỹ), Thảo Trang vui mừng chào đón con trai đầu lòng ra đời. Từ khi mang thai, nữ ca sĩ đã tăng thêm 20kg, cậu bé ra đời bằng phương pháp đẻ mổ vì được bác sĩ nhận xét là “khá to con”. Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ nặng 3,7kg, bé khoẻ mạnh.

Thao Trang sinh con trai dau long tai My hinh anh 1

 

Thảo Trang chia sẻ cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được nhìn và bế tận tay con trai mình, “Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình.

Có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Khi nhìn thấy con và ẵm con trên tay, tôi mới hiểu được niềm hạnh phúc của một người làm mẹ. Chỉ biết thầm thì với con rằng cảm ơn con đã đến với mẹ!”

Thao Trang sinh con trai dau long tai My hinh anh 2

 

Trước khi sinh 1 tháng, nữ ca sĩ cùng những người bạn thực hiện một bộ ảnh để lưu lại kỷ niệm với khoảng thời gian đầy ý nghĩa trong cuộc đời của cô.

Thảo Trang cho biết sau khi con cứng cáp một chút, cô sẽ nhanh chóng quay trở lại với âm nhạc bằng những sản phẩm hứa hẹn gây bất ngờ và suốt thời gian 9 tháng 10 ngày qua cô đã rất nhớ sân khấu rất nhiều.

Thao Trang sinh con trai dau long tai My hinh anh 3

 

Thao Trang sinh con trai dau long tai My hinh anh 4

 

Thao Trang sinh con trai dau long tai My hinh anh 5

Hình ảnh được nhếp ảnh Bongz Nguyễn thực hiện, người bạn Lee Nguyễn của Thảo Trang chăm chút lại về mặt màu sắc cho từng tấm hình

Clip: Thảo Trang hát live ca khúc Halo

Xem thêm: Thảo Trang bị Băng Di "hành" đến... toát mồ hôi

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU