• Zalo

Thảo Trang: ‘Nếu được mẹ mặc đồ mình không thích, Alex sẽ tự cởi ra ngay'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/04/2019 19:02:00 +07:00

Nữ ca sĩ vui vẻ cho biết, Alex có gu thẩm mỹ riêng chứ không phải mẹ đưa gì sẽ mặc nấy.

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc, Thảo Trang còn được khán giả yêu mến nhiều hơn qua những khoảnh khắc đời thường cùng cậu con trai Alex. Vẻ ngoài điển trai, lém lỉnh, biểu cảm đáng yêu của Alex “đốn tim” không ít khán giả, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Thảo Trang vừa chính thức 'lên chức' bà chủ khi lấn sân kinh doanh lĩnh vực thời trang trẻ em. Được biết, nữ ca sĩ đã ấp ủ dự định này khi bé Alex mới ra đời vì quá mê các thiên thần nhí.

“Nếu như ngày trước, tôi dành thời gian để mua sắm mỹ phẩm, quần áo cho mình thì từ khi sinh Alex, tôi có thể dành cả ngày trời để mua đồ cho con, tôi bị mê hoặc với những mẫu thời trang nhỏ xinh” – Thảo Trang chia sẻ.

thao-trang-2-1606160 12

Thảo Trang và con trai cưng Alex. 

Nếu để ý, khán giả sẽ thấy Thảo Trang rất biết cách chăm sóc hình ảnh cho con trai bởi mỗi khi xuất hiện cùng mẹ, Alex luôn diện những bộ đồ lịch sự, thời trang và phù hợp với lứa tuổi. Thậm chí, có người còn nhờ Thảo Trang chia sẻ “bí kíp” phối đồ đẹp cho con.

Theo Thảo Trang, cuộc sống ngày càng tiến bộ, các bé sẽ càng thông minh và có gu thẩm mỹ sớm hơn. Ngày xưa, bố mẹ nữ ca sĩ cho gì cô sẽ mặc nấy nhưng các bé bây giờ khác – chúng có sở thích và gu thẩm mỹ riêng.

“Alex từ khi bắt đầu ý thức mọi việc xung quanh cũng có gu thẩm mĩ riêng, không phải mẹ cho gì mặc nấy mà muốn bé mặc gì phải hỏi ý bé có thích không, vì nếu không thích có mặc vào, ‘anh ấy’ cũng sẽ tự cởi ra (cười lớn)” – nữ ca sĩ vui vẻ kể.

thao-trang (1)

"Lấn sân" kinh doanh, Thảo Trang gặp không ít khó khăn nhưng cô cố gắng chuẩn bị chỉn chu cho vai trò mới của mình.

thao-trang (8) 10

Nhiều bạn bè của nữ ca sĩ cũng đến chúc mừng cô, trong đó có Khánh Ngọc và Adam Lâm.

thao-trang (9) 10

Nghệ sĩ violin Jmi Ko.

thao-trang (4) 4

Là mẹ đơn thân, Thảo Trang luôn tính toán cẩn thận để có thể trang trải cho cuộc sống gia đình, cho con trai. Bản thân nữ ca sĩ cũng tiết kiệm, kiếm được bao nhiêu tiền cũng để dành cho con.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin