Báo Điện tử VTC News

Tháo dỡ lều quán, ki-ốt kinh doanh bất động sản trái phép ở Đà Nẵng

(VTC News) - Quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đang rốt ráo dẹp bỏ các lều quán, ki-ốt chiếm dụng đất đai để buôn bán hàng hóa và kinh doanh bất động sản trái phép.

Ngày 16/3, Văn phòng UBND quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, lãnh đạo UBND quận này vừa ban hành thông báo về việc tháo dỡ lều quán, container, ki-ốt để buôn bán hàng hóa và kinh doanh bất động sản trái phép.

Theo nội dung thông báo, thời gian qua, tại các tuyến đường ở quận Liên Chiểu có một số tổ chức, cá nhân có hành vi chiếm dụng đất đai, vỉa hè, đường bộ dựng lều quán, đặt container, ki-ốt để buôn bán hàng hóa và kinh doanh bất động sản trái phép.

Thao do leu quan, ki-ot kinh doanh bat dong san trai phep o Da Nang hinh anh 1

Quận Liên Chiểu yêu cầu tháo dỡ các lều quán, ki-ốt chiếm dụng đất đai để kinh doanh bất động sản trái phép.

Để chấn chính tình trạng trên, UBND quận Liên Chiểu yêu cầu các tổ chức, cá nhân vi phạm phải khẩn trương tháo dỡ toàn bộ công trình, trả nguyên hiện trạng ban đầu của đất.

Ngoài ra, UBND quận Liên Chiểu giao cho các phường theo dõi việc chấp hành của các tổ chức, cá nhân.

Trong trường hợp các tổ chức, cá nhân vi phạm không tự nguyện chấp hành, lực lượng chức năng sẽ tháo dỡ công trình vi phạm.

Loạn thông tin rao bán nhà đất

Loạn thông tin rao bán nhà đất

Tình trạng loạn "cò" rao bán bất động sản khiến người mua rơi vào thế trận "dở khóc dở cười" khi quảng cáo một đằng, thực tế một nẻo.
 
 
Showroom ô tô vẫn ngang nhiên chiếm dụng vỉa hè

Showroom ô tô vẫn ngang nhiên chiếm dụng vỉa hè

Trong khi chiến dịch "giành lại vỉa hè" cho người đi bộ đang quyết liệt ở Hà Nội, rất nhiều showroom ô tô vẫn thoải mái chiếm dụng vỉa hè.
HÙNG SƠN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU