ThanhBinhAuto - khuyến mãi lớn cho mùa hè thêm vui

(VTC News) - Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích và hiệu quả cho việc chăm sóc và bảo vệ xe, nhân dịp khai trương ThanhBinhAuto Phú Mỹ Hưng, chào mùa hè 2012 – Từ ngày 24/05/2012, ThanhBinhAuto tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng trên toàn quốc đối với các sản phẩm phụ tùng dành cho các loại ôtô. 

Đến với ThanhBinhAuto, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với chương trình khuyến mãi “Chào mùa hè 2012”  

Đến với ThanhBinhAuto, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với chương trình khuyến mãi “Chào mùa hè 2012”  

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, tất cả các khách hàng khi đến với ThanhBinhAuto đều có cơ hội sở hữu nhiều quà đặc biệt. Ngoài ra, đến với ThanhBinhAuto khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chất lượng tốt với giá ưu đãi đặc biệt như: phim cách nhiệt cho ôtô, phim kính cách nhiệt, ghế da, màn hình DVD,…
Chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng truy cập http://thanhbinhauto.com/431/type-57-ThanhBinhAuto_sieu_khuyen_mai.htm 
ThanhBinhAuto là một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường ôtô Việt Nam. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. đến nay ThanhBinhAuto đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nội ngoại thất ôtô, âm thanh, giải trí xe hơi tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, ThanhBinhAuto còn nhận độ xe theo yêu cầu khách hàng.
Quy mô của ThanhBinhAuto ngày càng được nhân rộng với 3 cửa hàng tại Hà Nội, 2 cửa hàng tại TPHCM, 1 cửa hàng tại Đà Nẵng và tới đây sẽ nhân ra một số tỉnh thành khác. Với mạng lưới rộng lớn như vậy, với nguồn hành phong phú và giá cả hợp lý, ThanhBinhAuto mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong giao dịch.
Truy cập wesite http://thanhbinhauto.com để biết thêm chi tiết

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN