• Zalo

Thanh xuân ùa về khi nghe Đông Nhi – Ngô Kiến Huy song ca hit cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/12/2019 12:11:00 +07:00

Ngô Kiến Huy có nhiều màn song ca khiến thế hệ 9X như sống lại tuổi thơ trong liveshow của mình.

Video: Đông Nhi song ca "Nghi ngờ" với Ngô Kiến Huy

liveshowngokienhuy (7) 6

Sau một thời gian chuẩn bị, liveshow Truyền thái y kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy diễn ra. Đây cũng được xem là dự án khép lại một năm với nhiều thành công của nam ca sĩ. Có thể nói, chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của Ngô Kiến Huy được truyền tải trọn vẹn trong liveshow Truyền thái y. Được chia làm 3 phần, nam ca sĩ liên tục mang đến những bản hit của mình như “Nỗi nhớ theo màn mưa”, “Giả vờ yêu”… và còn song ca với các khách mời gây thích thú cho khán giả.

liveshowngokienhuy (2) 3

Mở màn đêm nhạc, Ngô Kiến Huy mang đến bản hit “Mưa sao băng” – ca khúc giúp anh được đông đảo khán giả yêu thích. Trong liveshow, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện sự đa năng của mình với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC.

liveshowngokienhuy (4)

Đông Nhi khách mời đầu tiên song ca với Ngô Kiến Huy và cặp đôi thanh xuân này khiến thế hệ 9X như sống lại thời tuổi thơ với loạt hit như “Bí mật của hạnh phúc”, “Luôn có một vòng tay”, “Nghi ngờ”, “Định mệnh ta gặp nhau”.

liveshowngokienhuy (3)

Là một diễn viên/MC nhưng tham gia liveshow Ngô Kiến Huy, Sam cũng ca hát và nhảy múa tưng bừng gây bất ngờ cho khán giả.

liveshowngokienhuy (5) 5

Năm 2019, Ngô Kiến Huy được đông đảo khán giả yêu thích khi góp mặt trong chương trình “Running Man” nên khi tổ chức liveshow, nam ca sĩ không quên mời những người bạn của mình như Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần góp mặt.

liveshowngokienhuy (1) 4

Ninh Dương Lan Ngọc song ca cùng Ngô Kiến Huy.

liveshowngokienhuy (6) 6

"Cô Mị" Hoàng Thùy Linh cũng có mặt.

liveshowngokienhuy (8) 8

Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn trình diễn loạt ca khúc nhạc phim như “Chắc ai đó sẽ về”, “Yêu em trọn đời”, “Mình yêu từ bao giờ”… Ở phần cuối chương trình, Ngô Kiến Huy khuấy động sân khấu với những bản hit mới nhất của anh là “Truyền thái y”, “Lạc giữa nhân gian”…

liveshowngokienhuy (9) 8

Noo Phước Thịnh xuất hiện cuối chương trình, cùng song ca với bạn thân ca khúc “Gạt đi nước mắt”. Có thể nói, thông qua loạt hit của mình, Ngô Kiến Huy mang đến một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc cho khán giả.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh xuân ùa về khi nghe Đông Nhi – Ngô Kiến Huy song ca hit cũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin