Thành viên phi hành đoàn nhiễm Covid-19, Korean Air đóng văn phòng gần sân bay Incheon
  • Zalo

Thành viên phi hành đoàn nhiễm Covid-19, Korean Air đóng văn phòng gần sân bay Incheon

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 25/02/2020 14:40:00 +07:00

Một thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không Korean Air, Hàn Quốc, vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới.

Korean Air hôm 25/2 cho biết ca bệnh nói trên khiến hãng phải đóng cửa văn phòng gần sân bay quốc tế Incheon, nơi có phòng họp của phi hành đoàn này, theo Reuters.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã thông báo cho hãng này về trường hợp nhân viên nhiễm bệnh, theo phát ngôn viên của Korean Air.

Chi tiết về lịch trình di chuyển và các chuyến bay của thành viên phi hành đoàn này hiện chưa được công bố.

Thành viên phi hành đoàn nhiễm Covid-19, Korean Air đóng văn phòng gần sân bay Incheon - 1

Một thành viên phi hành đoàn của Korean được xác nhận dương tính với virus corona chủng mới hôm 25/2. (Ảnh: Reuters)

Hôm 25/2, Hàn Quốc công bố 60 ca nhiễm mới virus corona, nâng tổng số người nhiễm ở nước này lên 893 trường hợp và số ca chết người là 8. Hàn Quốc đang là nước đứng thứ 2 về số ca nhiễm chỉ sau Trung Quốc, theo Yonhap.

Gần như toàn bộ các tỉnh và thành phố lớn của Hàn Quốc đều đã phát hiện ca nhiễm. Seoul có hai ca nhiễm mới, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Dịch bệnh Hàn Quốc.

Chính phủ nước này đã tuyên bố cảnh báo ở mức cao nhất, đồng thời xác định hai thành phố Daegu và Cheongdo là "khu vực chăm sóc đặc biệt".

Video: Covid-19 lan rộng ở Hàn Quốc và thế giới

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thành viên phi hành đoàn nhiễm Covid-19, Korean Air đóng văn phòng gần sân bay Incheon" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất