Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thành viên nhóm S.H.E bị bỏng nặng

(VTC News) - Báo chí Trung Quốc vừa đưa tin Selina Jen (Nhậm Gia Tuyền), một thành viên của S.H.E -  nhóm nhạc pop nổi tiếng của Đài Loan đã bị bỏng nặng trong khi cô đóng một cảnh cho sê-ri phim truyền hình nhiều tập ở Trung Quốc vào cuối tuần qua.

Tờ United Daily News cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, Selina Jen (Nhậm Gia Tuyền) đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Ruijin ở Thượng Hải (Trung Quốc) vì cô bị bỏng sâu ở cấp độ 3, tới 40% cơ thể.

Nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do trong một cảnh quay, thuốc nổ đã phát nổ sớm hơn so với kế hoạch đã đề ra. Tờ báo trên cũng cho biết thêm rằng hàng ngàn fan hâm mộ đang cầu nguyện cho Selina sớm bình phục trên các diễn đàn, trang web cá nhân của cô và trước cổng bệnh viện nơi Selina đang được điều trị.

Các thành viên của S.H.E - nhóm nhạc pop nổi tiếng ở Đài Loan. Selina Jen đứng giữa.
Một số nguồn tin khác cho biết theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ thì tay, chân và lưng của Selina bị bỏng nặng, đồng thời cô cũng bị tổn thương đường hô hấp và đang ở trong tình trạng hoảng loạn. Các bác sĩ ở đây sẽ tiến hành phẫu thuật cấy ghép da ở những chỗ bị bỏng cho Selina trong thời gian sớm nhất.

Ngay khi nghe tin Selina bị bỏng nặng, cha mẹ và vị hôn phu của cô đã đến Thượng Hải để thăm và chăm sóc cô.

Thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc nữ xứ Đài S.H.E này đã bí mật đính hôn với Trương Thừa Trung - một luật sư giàu có vào ngày 12/9 vừa qua. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 năm sau. Họ bắt đầu bí mật hẹn hò từ năm 2008.

Trương Thừa Trung - vị hôn phu của Selina 
Lễ đính hôn đã được tổ chức tại nhà hàng của bạn Trương Thừa Trung và khách mời chỉ là 9 thành viên của hai họ. Hai cô bạn thân trong nhóm Ella và Hebe cũng chỉ được Selina thông báo sau khi lễ đính hôn kết thúc.

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu của cô nàng Selina Jen này.

Selina Jen
 
 
 
Kiều Vui (tổng hợp)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh