• Zalo

Thành viên nhóm Red Velvet bị thương ở mặt, gãy xương chậu vì ngã khỏi sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/12/2019 16:59:33 +07:00

(VTC News) - Wendy vẫn đang ở bệnh viện chờ kiểm tra sau khi gặp tai nạn ở sân khấu tổng duyệt.

Theo lịch trình, nhóm Red Velvet sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc SBS Gayo Daejun vào tối 25/12. Tuy nhiên, trong buổi tổng duyệt, Wendy - thành viên của Red Velvet gặp tai nạn ngã từ sân khấu cao 2 mét xuống và bị chấn thương khá năng.

Thành viên nhóm Red Velvet bị thương ở mặt, gãy xương chậu vì ngã khỏi sân khấu - 1

Wendy bị chấn thương khi tổng duyệt sân khấu.

Công ty quản lý SM Entertainment cho biết, Wendy bị chấn thương ở mặt, gãy xương chậu và cổ tay sau tai nạn. Hiện tại, nữ ca sĩ được cấp cứu xong nhưng vẫn đang ở bệnh viện chờ kiểm tra. Vì sự cố này, Red Velvet sẽ không tham gia biểu diễn ở đêm nhạc SBS Gayo Daejun.

Hiện tại, fan vừa lo lắng cho Wendy vừa hụt hẫng bởi họ đang rất chờ đợi màn trình diễn đầu tiên của bản hit Psycho trên sân khấu lần này.

Để bù lại, SBS sẽ phát sóng màn trình diễn của nhóm Red Velvet được ghi hình trước đó. Ngoài ra, lịch trình của nhóm cũng sẽ được sắp xếp lại để Wendy có thời gian nghỉ ngơi sau chấn thương.

Thành viên nhóm Red Velvet bị thương ở mặt, gãy xương chậu vì ngã khỏi sân khấu - 2

RedVelvet.jpeg

Red Velvet là nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment, ra mắt ngày 1/8/2014 với đội hình 4 thành viên gồm Irene, Seulgi, Wendy và Joy. Một năm sau, Yeri được bổ sung vào đội hình.

5 năm hoạt động, Red Velvet đang là nhóm nhạc nữ nổi bật nhất nhì Hàn Quốc với hàng loạt những thành tích ấn tượng dành cho các sản phẩm âm nhạc của nhóm.
Mới nhất, Red Velvet ra mắt Psycho và ca khúc này gây sốt mạng xã hội. Trong số 5 thành viên, Irene được xem là visual của nhóm bởi nhan sắc nổi bật, gương mặt tỷ lệ chuẩn nhưng không vì thế mà các thành viên còn lại bị "lép vế".

Wendy - cô gái gặp tai nạn trên sân khấu là thành viên có giọng hát ấn tượng của nhóm. Dù không được nhắc đến nhiều khi bàn luận về nhan sắc của nhóm Red Velvet nhưng Wendy sở hữu gương mặt nhỏ nhắn với nhiều đường nét lai Tây giúp nữ ca sĩ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều