Thành viên hội đồng chuyên môn HHVN Lưu Nga lạc giữa 3 bông hoa đẹp nhất cuộc thi

(VTC News) - Thành viên hội đồng chuyên môn Hoa hậu Việt Nam Lưu Nga lạc giữa 3 bông hoa đẹp nhất cuộc thi trong bộ ảnh sắp ra mắt.

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 1

Là một người làm thời trang lâu năm, lại có bề dày kinh nghiệm khi đồng hành với các cuộc thi với nhiều cương vị khác nhau: lúc là nhà đầu tư, lúc là người đồng hành, và mới đây, bà Lưu Nga lại gây được chú ý khi được lựa chọn vào vị trí hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa  hậu có uy tín và bề dày lịch sử lâu đời nhất là Hoa hậu Việt nam 2016.  

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 2

Nói về phong cách thời trang của các thí sinh tham dự vòng chung  kết Hoa Hậu Việt Nam năm nay, bà Lưu Nga không giấu được niềm tự hào, vì chất lượng các thí sinh rất đồng đều và chất lượng đều rất cao. Chính vì vậy, việc hỗ trợ để cho các thí sinh tỏa sáng khiến cho bà cảm thấy vui vẻ. Bởi các thí sinh có phong cách hiện đại, đa dạng hơn nhưng cũng rất tinh tế. Họ rất sáng tạo và tự tin với sự lựa chọn phong cách của mình. Đối với Lưu Nga, người làm thời trang, đó là điều đáng mừng khi trình độ cảm nhận và thẩm mỹ của của các thí sinh và công chúng phát triển rất nhanh, bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 3

Thành viên chuyên môn của cuộc thi HHVN2016 Lưu Nga cho biết: Tôi khuyến khích sự độc lập, đa dạng về phong cách và lựa chọn thể hiện ý chí của chính thí sinh nhưng cũng luôn luôn bên cạch giúp các em hoàn hảo hơn, cảnh báo và đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc hay thảm họa về thời trang trong các phần thi. Êkip và tôi không muốn góp phần thay đổi, gò bó hay định hướng các phong cách riêng của các em, bảo vệ sự tự do, tự nhiên và công bằng đó cũng chính là sự hấp dẫn của cuộc thi này.

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 4

Đã đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người đẹp đa quốc gia, một lần nữa bà Lưu Nga vẫn phải khẳng định con gái Việt Nam mới thực sự là đẹp nhất: “Người Việt Nam mình rất đẹp, từ gương mặt, làn da đến mái tóc, đó là lợi thế về ngoại hình. Không chỉ có thể, chúng ta giữ vẻ đẹp và trẻ lâu hơn người Tây, đó là lợi thế về sinh học. Sự quan tâm của quần chúng, dư luận, truyền thông với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn nồng nhiệt, đó là lợi thế về tinh thần. Là Hoa hậu, các em được xã hội công nhận và tôn vinh, cũng dành được nhiều ưu ái và lợi thế hơn khi tham gia showbiz hay làm đại sứ thương hiệu… Đó là rất nhiều lợi thế mà các nơi khác không có được.”

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 5

Nói về Top3 Hoa Hậu Việt Nam năm nay, Bà Lưu Nga khẳng định đó là một sự lựa chọn sáng suốt và công tâm. Chất lượng các thí sinh năm nay rất đồng đều và dường như ai cũng đều có cơ hội lên ngôi vị cao như nhau nhưng tựu chung lại, người này hơn người kia cũng một phần là do may mắn và nhỉnh hơn một chút vì các thí sinh năm nay khiến cho Ban tổ chức rất…đau đầu. Các thí sinh năm nay ứng xử văn minh, hành động và lời nói cũng đều rất chừng mực, sự thể hiện của các em tại cuộc thi khiến cho ban tổ chức hài lòng. Ngoài ra, trình độ học vấn cao của các thí sinh cũng là một niềm tự hào của ban tổ chức, điều đó thể hiện rằng, các em gái có trình độ luôn coi trọng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và lựa chọn cuộc thi này để thử sức, tham gia và chiến thắng, tỏa sáng.  

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 6

Trong buổi chụp ảnh đầu tiên hậu đăng quang có cả Top3, bà Lưu Nga rất vui vì mình nằm trong hội đồng chuyên môn của cuộc thi và chính chị là nhân vật thứ 4 nằm trong bộ ảnh mới có sự tham gia của cả Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á Hậu Thanh Tú và Thùy Dung.

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 7

 

Thanh vien hoi dong chuyen mon HHVN Luu Nga lac giua 3 bong hoa dep nhat cuoc thi hinh anh 8

 

Tuấn Anh
Bình luận