• Zalo

Thanh Tuyền: Vợ Chế Linh nhờ tôi giám sát chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 30/10/2017 14:50:00 +07:00

Nữ ca sĩ Thanh Tuyền tiết lộ, người vợ hiện tại của Chế Linh nhờ bà giám sát chồng, để không có bóng hồng nào có cơ hội tiếp cận ông.

Chiều 29/10, Chế Linh và Thanh Tuyền đã có những chia sẻ về liveshow chung của cặp đôi mang tên Con đường xưa em đi.

Thanh Tuyền cho biết, bà và Chế Linh đã song ca chung với nhau trong suốt hơn 50 năm qua. Họ hiểu nhau tới mức, chỉ cần nhìn thôi cũng biết người kia đang muốn gì. Nữ ca sĩ nói vui: "Trên sân khấu, tôi và Chế Linh giống như tình nhân kiếp trước".

Tuy vậy, theo tiết lộ của Thanh Tuyền, chưa có người vợ nào của Chế Linh ghen với bà. Thậm chí, người vợ hiện tại của ông còn nhờ nữ ca sĩ giám sát Chế Linh để không có bóng hồng nào có cơ hội tiếp cận ông.

IMG_6562_preview

Chế Linh ngại ngùng khi Thanh Tuyền tiết lộ chuyện bí mật.

Thanh Tuyền vẫn còn nhớ rõ lần đầu tiên bà và Chế Linh kết hợp. Khi đó, thày dạy nhạc của nữ ca sĩ là nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông đã mời nam ca sĩ song ca cùng học trò của mình ca khúc Hái trộm hoa rừng. Không ngờ, ngay trong lần hát chung đầu tiên ấy, cặp đôi đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Họ được coi là cặp song ca vàng của dòng nhạc bolero.

Thanh Tuyền kể lại lần đầu tiên khi gặp Chế Linh, bà trộm nghĩ "người đâu mà đen thế". Còn sau buổi thu, nam danh ca tiến lại chỗ Thanh Tuyền, nâng tay bà lên rồi hôn. Sau hành động lãng mạn đó, Chế Linh mới tiết lộ lý do bất ngờ: Ông muốn hôn tay Thanh Tuyền vì trông nó giống...nải chuối.

Sau chia sẻ vui của Thanh Tuyền, Chế Linh thú nhận, ông từng song ca với rất nhiều người, trong đó có không ít nữ ca sĩ trẻ nhưng ông thấy, nữ ca sĩ sinh năm 1949 là người ông thấy ăn ý nhất.

Trong liveshow Con đường xưa em đi, ngoài hai nhân vật chính là Chế Linh - Thanh Tuyền còn có sự tham gia của nhiều cặp song ca hải ngoại khác như: Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan - Lưu Chí Vỹ, Lưu Ánh Loan, Tống Mỹ Linh, Bridget... Người dẫn chương trình của liveshow là Nguyễn Cao Kỳ Duyên và NSND Hoàng Dũng

Ông trùm Phan Quân của Người phán xử chia sẻ: Chế Linh và Thanh Tuyền là hai tên tuổi gạo cội trong dòng nhạc vàng mà ông vẫn nghe và yêu mến từ khi còn rất trẻ. Vì thế, khi đơn vị tổ chức ngỏ lời mời, ông sẵn sàng nhận lời tham gia mà không chút đắn đo.

“Lần này tôi không chỉ ngồi dưới ghế khán giả và nghe cặp song ca vàng này hát mà còn có thể nghe họ hát live từ trong cánh gà và tay bắt mặt mừng. Với tôi, đấy là niềm vui, niềm hãnh diện” NSND Hoàng Dũng nói.

Video: Chế Linh tâm sự muốn được ngồi ăn cơm chung cùng vợ và các con

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin