Thanh Tuyền làm liveshow đầu tiên sau nhiều năm xa xứ

(VTC News) - Liveshow "Tình một ngày tình cũng trăm năm" được xem là liveshow chính thức đầu tiên của Thanh Tuyền tại Tp. Hồ Chí Minh sau nhiều năm xa xứ.

Sau khi vừa trở về nước nữ danh ca Thanh Tuyền đã có buổi gặp gỡ truyền thông, báo chí để chia sẻ thêm một số thông tin về liveshow đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh mang tên Tình một ngày tình cũng trăm năm.

Thanh Tuyen lam liveshow dau tien sau nhieu nam xa xu hinh anh 1

 

Liveshow Tình một ngày tình cũng trăm năm được xem là liveshow chính thức đầu tiên của Thanh Tuyền tại Tp. Hồ Chí Minh sau nhiều năm xa xứ. Với chủ đề Tình một ngày tình cũng trăm năm, khán giả sẽ được chứng kiến lại những cột mốc quan trọng của Thanh Tuyền từ những ngày đầu bước lên sân khấu đến khi trở thành một tiếng hát khó phai mờ tro

ng lòng hàng triệu khán giả khắp nơi. Khán giả sẽ một lần nữa được lắng nghe những nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền tên tuổi bà: Đà Lạt hoàng hôn, Nỗi buồn hoa phượng, Dấu chân kỷ niệm, Sương lạnh chiều đông, Chuyện buồn ngày xuân...

Thanh Tuyen lam liveshow dau tien sau nhieu nam xa xu hinh anh 2

 

Đêm nhạc sẽ không chia rõ ràng theo từng phần cụ thể mà sẽ như một câu chuyện được dẫn dắt bằng những kỷ niệm và chuyển hóa bằng nhân vật thế vai trên sân khấu, giúp xâu chuỗi lại mọi thứ để phác họa ra một Thanh Tuyền gần gũi và trải qua biết bao thăng trầm với cuộc đời và sự nghiệp.

Sẽ là một Thanh Tuyền dạt dào cảm xúc về quê hương Đà Lạt - nơi bồi đắp tâm hồn bà những ngày còn bé, cảm xúc tri ân đến hai người thầy lớn trong sự nghiệp là nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông, nhạc sĩ Mạnh Phát - những người đã dìu dắt và nâng đỡ Thanh Tuyền từ những ngày đầu.

Thanh Tuyen lam liveshow dau tien sau nhieu nam xa xu hinh anh 3

 

Thanh Tuyền cũng sẽ kể lại câu chuyện tình của mình trong một hoạt cảnh đặc biệt gồm 4 ca khúc về tình yêu với đủ những cung bậc cảm xúc, trong đó sẽ có những ca khúc Tình 1 ngày tình cũng trăm năm do chính bà sáng tác từ những rung động và tâm sự của chính mình. Đây cũng là bài hát nhiều xúc cảm được bà lựa chọn để đặt tên cho liveshow của mình.

Mảng ca khúc về quê hương cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả, trong đó đáng chú ý là tiết mục kết thúc chương trình - nhạc phẩm Hải ngoại thương ca - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông nói lên cảm xúc, tâm trạng của những người con xa quê luôn hướng về Việt Nam và cầu mong đất nước luôn giàu mạnh phát triển. Đây cũng chính là tâm sự của Thanh Tuyền, dù có đi xa nơi đâu thì bà vẫn dành tình cảm và yêu thương cho quê nhà.

Thanh Tuyen lam liveshow dau tien sau nhieu nam xa xu hinh anh 4

 

Về các ca sĩ khách mời tham gia đêm nhạc gồm danh ca Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoài Lâm, thú vị nhất là sự kết hợp lần đầu giữa Thanh Tuyền và giọng ca trẻ Hoài Lâm.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/12/2016

Xem thêm:  Chia tay Hoà Minzy, Công Phượng có bạn gái mới ở Nhật?

Clip: Thanh Tuyền tự tử không thành và hành trình tìm cha cho con

Chu Nguyên
Bình luận