Thanh Trung: Đội bầu Kiên đòi không chỉ 60 triệu

“Tôi không còn muốn nói gì nữa rồi, sự thất vọng của tôi đã lên đến cực điểm rồi. Đã ra tòa là chỉ còn đợi pháp luật phân xử”, Đinh Thanh Trung chia sẻ.

PV: - Vụ việc phức tạp giữa Thanh Trung và CLB BĐ Hà Nội mãi vẫn chưa chấm dứt, chưa có kết quả cuối cùng. Tâm trạng của Thanh Trung hiện tại như thế nào?

Đinh Thanh Trung: - Còn có những điều sâu xa khác nhưng tôi không tiện nói ra. Số tiền mà phía CLB BĐ Hà Nội đòi không chỉ là 60 triệu cho 2 năm cam kết, mà còn đòi hơn nữa. Tôi cũng đã hỏi lại xem con số cụ thể là bao nhiêu, nhưng mãi vẫn chưa có câu trả lời. Họ cứ im lặng, cứ cố tình kéo dài mọi chuyện ra, và vì thế tôi chẳng thể đặt bút kí vào hợp đồng với đội bóng mới. Tôi cũng chẳng thể hiểu nổi cách hành xử của bầu Kiên đối với tôi nữa.

Thời gian vừa qua thực sự là một khoảng thời gian khủng khiếp đối với tôi. Ngoài việc đối mặt với nỗi buồn, sự thất vọng, tôi còn không có điều kiện tập luyện để giữ phong độ. Rút cuộc, không hiểu sao, vụ việc của tôi lại kéo dài đến thế này, khiến tôi nhiều khi mất luôn cả niềm tin vào cuộc sống.

 

 


* Và chính vì vậy, cuối cùng thì Thanh Trung và người đại diện quyết định đưa vụ việc ra tòa án?

- Đâu có ai muốn ra tòa, kiện tụng làm gì, nhưng sự việc đã đến như thế này rồi, tôi đâu còn sự lựa chọn nào khác. Tôi không còn muốn nói gì nữa rồi, sự thất vọng của tôi đã lên đến cực điểm rồi. Đã ra tòa là chỉ còn đợi pháp luật phân xử. Người đại diện cho tôi là luật sư Phạm Huỳnh đã nộp đơn khởi kiện và tòa án dân sự sẽ thụ lí vụ việc. Tôi đã nghĩ đến cả việc mình sẽ mất đứt cả giai đoạn 2 mùa bóng nữa, khi vụ việc còn phức tạp và tôi không đến được đội bóng mới, nhưng dù thế nào, tôi vẫn phải đấu tranh. 
* Cho đến thời điểm này, chỉ Thanh Trung là người thiệt thòi, bị ảnh hưởng nhiều. Có khi nào, Thanh Trung đã nghĩ lại rằng, giá như lúc trước mình chấp nhận kí hợp đồng và vì thế không dính vào vụ việc đối đầu với bầu Kiên như thế này? 
- Không, nếu như quay ngược trở lại, tôi cũng sẽ vẫn hành động như vậy. Tôi đã cân nhắc kĩ trước mỗi hành động, và luôn tỏ rõ thiện chí của mình. Tuy nhiên, sự việc cứ cố tình bị kéo dài mãi ra, làm phức tạp lên. Tôi đã nói rõ rằng mình đâu muốn đối đầu với ai, cũng không phải hành động là để đòi được thêm tiền kí hợp đồng. Còn có nhiều điều khác nữa, tôi không tiện nói. Tôi còn lòng tự trọng của một con người, khi thương lượng hợp đồng thì một người lao động, một cầu thủ còn cần phải được tôn trọng, và tôi đã không cảm thấy điều đó. 
* Nếu không kí được hợp đồng mới, bị ảnh hưởng, Thanh Trung có muốn đòi một khoản bồi thường nào đó vì những thiệt hại mà mình phải chịu trong thời gian qua? 
- Tôi không đòi gì cả, khi nộp đơn kiện, tôi chỉ đòi một thứ duy nhất theo đúng lý lẽ phải thuộc về tôi: tấm giấy thanh lý hợp đồng.

  » Vụ Bầu Kiên-Thanh Trung: Nhà giàu còn tiếc lá rau?
  » Bầu Kiên hạnh phúc cùng vợ đi xem ca nhạc
  » Bầu Kiên không buông Thanh Trung vì sợ mất mặt ?
  » Giữ lời hứa, Bầu Kiên quyết đấu đến cùng với AVG
  » Bầu Kiên, bầu Đức bị yêu cầu hạn chế...đến sân
  » Thanh Trung chính thức khởi kiện bầu Kiên
  » Bầu Kiên và câu chuyện ôsin giỏi... ngoại ngữ
  » Báo chí thế giới thêm sửng sốt về V-League, bầu Kiên

» Vụ Bầu Kiên-Thanh Trung: Nhà giàu còn tiếc lá rau? » Bầu Kiên hạnh phúc cùng vợ đi xem ca nhạc » Bầu Kiên không buông Thanh Trung vì sợ mất mặt ? » Giữ lời hứa, Bầu Kiên quyết đấu đến cùng với AVG » Bầu Kiên, bầu Đức bị yêu cầu hạn chế...đến sân » Thanh Trung chính thức khởi kiện bầu Kiên » Bầu Kiên và câu chuyện ôsin giỏi... ngoại ngữ » Báo chí thế giới thêm sửng sốt về V-League, bầu Kiên

Theo TTVH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN