Thanh Trúc, Ngọc Hoàng vào chung kết VN's Got Talent

(VTC News) – Quán quân Đồ rê mí 2010 Thanh Trúc và anh chàng “sống với rock, chết với rock” hết mình trên sân khấu đã giành hai tấm vé đi tiếp vào chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Đêm công bố kết quả của đêm thi bán kết thứ ba chương trình Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên đã diễn ra cách đây ít phút. Theo đó, ba thí sinh lọt vào top được bình chọn nhiều nhất là Nguyễn Thị Thanh Trúc (hát Con cò), Đinh Ngọc Hoàng (hát bản rock She’s gone) và Nguyễn Thái Hoàng (hát Unchained Melody).

Thí sinh nhí Nguyễn Thị Thanh Trúc là người giành được lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhát và giành quyền đi tiếp. Chia sẻ cảm xúc ngay sau khi biết mình đi tiếp, cô bé răng sún nói ngắn gọn: “Con rất vui và con cảm ơn khán giả đã bình chọn cho con”.

Chia sẻ cảm xúc ngay sau khi biết mình đi tiếp, cô bé răng sún nói ngắn gọn: “Con rất vui và con cảm ơn khán giả đã bình chọn cho con”. 

Việc chọn lựa giữa hai thí sinh cùng tên Hoàng không làm khó giám khảo. Bởi việc người đi tiếp có lẽ đã được quyết định từ khi hai cái tên này nằm trong top 3 của đêm công bố kết quả hôm nay.

Giám khảo Thành Lộc cho rằng với Đinh Ngọc Hoàng thì “khi hát bạn là một người khác”, còn với Nguyễn Thái Hoàng thì “bạn có cách xử lý riêng của bạn với các ca khúc mà mình hát chứ không phải là cách xử lý của ai khác”. Nhưng vì “rock là một loại hình rất hiếm trong chương trình” nên giám khảo Thành Lộc đã chọn Đinh Ngọc Hoàng.

Giám khảo thứ hai đưa ra lựa chọn là Thúy Hạnh. Ở đêm bán kết thứ ba, Thúy Hạnh đã bị chinh phục hoàn toàn bởi giọng hát ngọt ngào của Nguyễn Thái Hoàng. Và một lần nữa cô chia sẻ trong đêm công bố kết quả “Tôi đã rất hài lòng về phần thi của bạn. Nhưng ở đêm thí trước bạn có lẽ chưa thực sự được tự tin trên sân khấu”.

Về tiết mục của Đinh Ngọc Hoàng, Thúy Hạnh cho rằng “bạn là người đã truyền lửa cho tôi, bạn đã sống với rock. Tuy nhiên trong đêm trước bạn sử dụng nhiều giọng gió quá. Bạn cần nhuần nhuyễn hơn khi kết hợp giữa giọng thật và giọng gió, cũng như bạn nên sử dụng giọng thật của mình nhiều hơn”.

Với hai sự đồng ý của Thành Lộc và Thúy Hạnh, Đinh Ngọc Hoàng đã giành tấm vé thứ hai đi tiếp vào vòng chung kết của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên mà không cần đến kết quả của giám khảo còn lại là nhạc sĩ Huy Tuấn. 

Cũng giống Thành Lộc, giám khảo Thúy Hạnh chọn Đinh Ngọc Hoàng. Với hai sự đồng ý của Thành Lộc và Thúy Hạnh, Đinh Ngọc Hoàng đã giành tấm vé thứ hai đi tiếp vào vòng chung kết của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên mà không cần đến kết quả của giám khảo còn lại là nhạc sĩ Huy Tuấn.

Nhưng Huy Tuấn lại cho rằng “nếu hai giám khảo kia không chọn Đinh Ngọc Hoàng thì tôi vẫn chọn em”. Chia buồn với Thái Hoàng, giám khảo Huy Tuấn động viên “Em có dừng lại ở đây hay đi tiếp cũng không quan trọng lắm. Cái em có là được sống với đam mê của mình. Và xin nói là rất nhiều người có giọng hát tốt hơn em nhưng cũng không có được nhạc cảm như em”.

Với người đi tiếp, Đinh Ngọc Hoàng, giám khảo Huy Tuấn nhắn nhủ: “Bạn nên giữ được những gì của bạn”. Chia sẻ sau khi biết mình được đi tiếp vào vòng chung kết, Đinh Ngọc Hoàng nói: “Em rất cảm ơn bạn bèm, anh em rock từ Đà Nằng – Hà Nội cho đến Sài Gòn đã ủng hộ cho em rất nhiều để em đi được đến ngày hôm nay”.

Chu Ngũ Nương

Tin liên quan

» Got Talent BK 3: Thái Hoàng dịu dàng với tình ca
» Got Talent: Gia Huy nhạt tệ, Thanh Trúc tỏa sáng
» Got Talent: Đinh Ngọc Hoàng sôi động cùng rock
» Nhảy hip hop trên nền nhạc Lan và Điệp tại Got Talent
» Chàng công an múa võ gây thất vọng tại BK 3 Got Talent
» Nông dân chơi violon gây thích thú tại BK 3 Got Talent
» Got Talent: Thanh Trúc gây sốc với hit 'Con cò'
» Vietnam’s Got Talent bán kết 3 sẽ thu hút hơn?
» VN's Got Talent tối mai: Tài năng đuối sức
» Chuyện cổ tích của Phương Anh Got Talent

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN