• Zalo

Thanh tra viên nhắn tin gạ tình người mẹ có con mất tích

Pháp luậtChủ Nhật, 24/07/2016 17:43:00 +07:00

Một thanh tra viên đã nhắn tin cho mẹ cháu bé để gạ tình với nội dung muốn bé Châu được đoàn tụ với gia đình phải cho ông ta quan hệ tình dục.

Ngày 24/4, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đã tạm giữ Nguyễn Quang Điệp (42 tuổi, ở TP Phủ Lý, Hà Nam) để điều tra làm rõ hành vi nhắn tin gạ tình chị D.T. L có con đang mất tích.

Theo anh Nguyễn Thăng Long (ở tổ 5, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên - bố cháu bé), khoảng 9h30 ngày 22/7, bé Nguyễn Minh Châu (4 tuổi) ra khu vực trước nhà chơi sau đó bị mất tích. Gia đình đã thông tin ngay tới công an phường, quận để nhờ trợ giúp.

Đến sáng 23/7, khi bé vẫn chưa được tìm thấy thì một thanh tra viên đã nhắn tin cho mẹ cháu bé để gạ tình với nội dung muốn bé Châu được đoàn tụ với gia đình phải cho ông ta quan hệ tình dục.

Tại cơ quan công an, bước đầu Điệp khai nhận là nhân viên thanh tra Sở GTVT tỉnh Hà Nam, đang làm việc tại trạm cân. Dù không biết tung tích bé Châu nhưng vẫn mạo nhận là kẻ bắt cóc để tống tình mẹ cháu.

Video: Cha bại liệt bò đi tìm con bị bắt cóc

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: