• Zalo

Thành tích của H'Hen Niê tiếp tục được chọn là câu hỏi trong 'Đường lên đỉnh Olympia 2019'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/03/2019 11:28:00 +07:00

Trong câu hỏi vòng thi khởi động "Đường lên đỉnh Olympia 2019", H'Hen Niê tiếp tục xuất hiện nhưng không làm khó được thí sinh tham dự.

Thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018  H'Hen Niê có được là một trong những dấu ấn đáng tự hào của nhan sắc Việt trên trường quốc tế. Sau kết quả này, truyền thông quốc tế liên tục đưa tin, đăng tải những bài viết về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hình ảnh H'Hen Niê trở thành nguồn cảm hứng và có sức lan toả mạnh mẽ trên khắp cộng đồng. Nhiều trường học đưa cô gái người dân tộc Ê-Đê này vào đề thi học sinh giỏi, đáng chú ý hơn mới đây thành tích của H'Hen Niê tiếp tục xuất hiện trong Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Trước câu hỏi: "Đại diện của Việt Nam đạt thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tính đến năm 2018 là ai?", một thí sinh dễ dàng đưa ra được kết quả đúng đó chính là H'Hen Niê cho thấy sức ảnh hưởng của người đẹp với đối nhiều khán giả trẻ.

hhen nie (2) 5

H'Hen Niê xuất hiện trong câu hỏi vòng thi khởi động "Đường lên đỉnh Olympia 2019".

hhen nie (3) 7

Trước đó, người đẹp xuất hiện trong nhiều đề thi học sinh giỏi vì câu chuyện truyền cảm hứng của mình tại "Hoa hậu Hoàn vũ 2018".

Thành tích của HHen Niê tiếp tục được chọn là câu hỏi trong Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Ảnh 4.

Người đẹp Việt đạt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và được chuyên trang sắc đẹp bình chọn là "Hoa hậu của các hoa hậu". 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin