Thanh Thảo hội ngộ 'tình cũ' Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng

(VTC News) - Búp bê Thanh Thảo và ekip đã dành trọn 4 ngày liên tiếp để luyện tập cho buổi tổng duyệt liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Hàng ngày, Thanh Thảo tập luyện từ sáng đến khuya cho những màn vũ đạo của mình vì vốn là một nghệ sỹ rất kỹ tính và chu đáo. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn vui vẻ và say mê làm việc.

Cô cùng làm việc với đạo diễn Nguyễn Việt Thanh để có một kịch bản và nội dung các phần biểu diễn với nhiều gam màu khác nhau như đúng phong cách đa dạng của "tắc kè hoa" đầy màu sắc trong suốt bao nhiêu năm nay được khán giả yêu mến.

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 1

 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 2

"Anh Hai" Lam Trường sẽ song ca cùng Thanh Thảo ca khúc "Khi giấc mơ về" của nhạc sỹ Đức Trí và anh cũng sẽ tặng khán giả thủ đô một ca khúc "bất ngờ".

Trưa 7/7, các ca sỹ khách mời đã có mặt đông đủ để tập dợt cùng ban nhạc những tiết mục riêng của mình và những tiết mục song ca cùng người em gái, người đồng nghiệp dễ thương của mình trong đêm liveshow dấu ấn 20 năm sự nghiệp ca hát của cô. 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 3

 Tình cũ Quang Dũng sẽ thể hiện nhạc phẩm "Bay đi cánh chim biển" và song ca bài hit “Đi về phía thinh lặng” với Thanh Thảo. 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 4

Ca sỹ Dương Triệu Vũ thể hiện ca khúc “Tương tư nàng ca sỹ” và song ca cùng Thanh Thảo liên khúc “Tình đời - Phận tơ tằm”. 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 5

Justin Nguyễn (ngoài cùng bên trái) từ Mỹ cũng có mặt chiều 6/7 với Thanh Thảo, Justin sẽ song ca “Tình đắn đo” cùng cô và tặng khán giả ca khúc “Hotel California”. 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 6

“Người không thể vắng mặt" Đàm Vĩnh Hưng sẽ đến với khán giả thủ đô bằng một tiết mục thật mới lạ và song với Thanh Thảo ca khúc “Tình nhạt phai” dù anh đang bận rộn với các hoạt động của mình. 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 7

Anh Bo Đan Trường đã từ Mỹ bay về Việt Nam và có mặt "trễ nhất" cùng người bạn đồng nghiệp của mình để tập với ban nhạc bài hát "Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi". 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 8

Đàm Vĩnh Hưng và Đan Trường trò chuyện thân thiết trong hậu trường. 

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 9

 Tất cả cùng hợp ca bài hát rất ý nghĩa với thông điệp về cuộc sống, tình cảm, quê hương “Nếu chỉ còn một ngày để sống” như một lời cảm ơn với khán giả, với tình yêu thương mà họ dành cho Thanh Thảo suốt gần 2 thập niên qua. 

Khán giả sẽ gặp lại Thanh Thảo của một chặng đường với những ca khúc hit, đình đám đã đưa cô lên hàng sao đỉnh của âm nhạc Việt Nam thời kỳ đó và những ca khúc lần đầu tiên cô "trình làng" trong đêm liveshow

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 10

Chương trình với phần trang trí, thiết kế sân khấu và màn hình Led được đầu tư hoành tráng và chất lượng và hình ảnh sống động, đặc sắc. 

Trong đêm diễn, có một ca sỹ khách mời đặc biệt mà cô muốn giữ bí mật đến phút chót. Hứa hẹn cả hai sẽ mang đến những giây phút tưng bừng, sôi động trên sân khấu.

Thanh Thao hoi ngo 'tinh cu' Quang Dung, Dam Vinh Hung hinh anh 11

NTK Anh Thư cũng bay ra Thủ đô để chuẩn bị trang phục trong đêm liveshow Thanh Thảo

Sự có mặt của các nam ca sỹ khách mời và ekip, bạn bè thân thiết là sự động viên rất lớn về tinh thần cho Thanh Thảo trong đêm diễn kỷ niệm đáng nhớ này trong sự nghiệp ca hát của cô.

Chu Nguyên
Bình luận