Thanh Thảo hạnh phúc khoe ảnh con đầu lòng ở tuổi 41

(VTC News) - "Đến bây giờ mẹ vẫn chưa tin điều kỳ diệu này lại diễn ra trong cuộc đời mẹ" - Thanh Thảo xúc động.

Ở tuổi 41, Thanh Thảo vừa sinh con gái đầu lòng vào ngày 17/7 tại một bệnh viện ở Mỹ. Sau khi sức khỏe ổn định hơn, nữ ca sĩ hạnh phúc khoe ảnh con gái đầu lòng với khán giả. Cô bé được mẹ gọi là Búp bê nhỏ, cân nặng 3,2 kg, dài 50 cm và đặc biệt là có chiếc mũi giống hệt mẹ. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con đều ổn định.

"Đến bây giờ mẹ vẫn chưa tin điều kỳ diệu này lại diễn ra trong cuộc đời mẹ. Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời.

Và mẹ còn hiểu cảm giác sinh tự nhiên đau như thế nào. Nhưng mọi cơn đau gò tử cung 12 tiếng trước đó, hay những cơn đau kéo dài để con ra đời mạnh khoẻ không còn là nỗi ám ảnh của mẹ khi bác sĩ đặt con da liền da với mẹ" - Thanh Thảo xúc động.

Sau khi Thanh Thảo khoe ảnh con gái, đông đảo bạn bè đồng nghiệp như Vũ Hà, Bằng Kiều, MC Phan Anh, siêu mẫu Hà Anh, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên ...gửi đến vợ chồng cô rất nhiều lời chúc tốt đẹp. Bản thân nữ ca sĩ cũng không quên cảm ơn mọi người vì đã luôn quan tâm, hỏi thăm mẹ con cô.

Thanh Thao hanh phuc khoe anh con dau long o tuoi 41 hinh anh 1

 Thanh Thảo hạnh phúc khoe con gái đầu lòng. Trộm vía trông bé rất đáng yêu và có chiếc mũi giống hệt mẹ.

Cuối tháng 5, Thanh Thảo bất ngờ thông báo cô mang thai con gái đầu lòng ở tuổi 41 khiến khán giả ngạc nhiên. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô công khai khá trễ vì không thích dùng chuyện đời tư gây ồn ào nên sau khi suy nghĩ kĩ, cô mới quyết định chia sẻ với mọi người.

Suốt khoảng thời gian mang thai, Thanh Thảo cực kì hạnh phúc khi luôn được chồng chăm sóc, quan tâm hết mực.

Trước đó, Thanh Thảo có 1 người con nuôi là bé Jacky - cháu ruột của cô. Sợ Jacky có cảm giác ghen tỵ khi mẹ có em bé nên nữ ca sĩ dạy con biết thương em từ khi em chưa ra đời. "Jacky tự tay dán decal lên tường để trang trí phòng cho em, hoặc cùng ba lắp nôi, sắp xếp gối mền và những vật dụng cần thiết" - Thanh Thảo kể.

Video: Thanh Thảo tranh cãi với Thanh Hà về cách hát

>>> Đọc thêm: Thanh Thảo vừa sinh con gái đầu lòng tại Mỹ ở tuổi 41

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU