Thanh Thảo đưa con Ngô Kiến Huy lên sân khấu Sao Online

(VTC News) - Vào 21h tối mai, chủ nhật (27/10), chương trình Sao Online 2013 tiếp tục đến với khán giả cả nước trên các kênh sóng VTC1, VTC HD1 và TodayTV với sự góp mặt của ca sỹ Thanh Thảo. 

Là một trong những ca sỹ sôi động và có nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Thảo có một chỗ đứng và lượng fan khá tốt. Tham gia Sao Online kỳ này, cô cũng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như chuyện nghề.
Trải qua nhiều sóng gió trong đời sống và chuyện tình cảm, đến hiện tại, khi nhắc đến chuyện lập gia đình, Thanh Thảo chia sẻ vẫn chờ đến hai chữ duyên phận. Tắc kè của làng nhạc nói, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Cô cũng nói, với Thanh Thảo, gia đình là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế mà cô luôn cầu toàn, phấn đấu hơn trong công việc, sự nghiệp để gia đình được vẹn toàn về mọi mặt.

Bao nhiêu lâu nay, Thanh Thảo vẫn là trụ cột của gia đình. Thanh Thảo đã một tay lo lắng cho gia đình. Trong buổi ghi hình, những chia sẻ xúc động nhất, nữ ca sĩ dành cho gia đình của mình.

Thời điểm khiến Thanh Thảo nhiều tâm tư, áp lực nhất là lúc em gái Thụy Anh mang bầu, sinh em bé, bé Jacky và những ồn ào cùng Ngô Kiến Huy. 
Theo Thanh Thảo thì cô đã rất mệt mỏi và áp lực trong thời gian này. Rất may là còn có gia đình, bạn bè thân và những chuyến bay show liên tục khiến cho cô giữ được thăng bằng cũng như giảm được áp lực. Buổi ghi hình, Thanh Thảo mang cả bé Jacky đến trường quay.

Là một người hay chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Thảo nói, cô coi những chỗ đó là để giãi bày tình cảm, chia sẻ những tâm sự của mình.

Trong chương trình, Thanh Thảo nhận được một lời tâm sự về ca khúc Ôi tình yêu. Nhân chương trình Sao Online, Thanh Thảo cảm ơn khán giả miền Bắc, nhất là khán giả Hà Nội vì chính từ ca khúc Ôi tình yêu mà khán giả Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung đã đưa tên tuổi Thanh Thảo lên một bậc mới.

Bên cạnh thể hiện những ca khúc hit trong chương trình, Thanh Thảo còn trổ tài làm Mc, dẫn chương trình Sao Online.

Ngoài ra, với vẻ ngoài không mấy dịu dàng, cô cũng phải vượt qua thử thách 'nữ công gia chánh ' đơm cúc áo cho fan khi tham gia trò chơi. Rất may, cô là người chiến thắng
Điều đặc biệt là có rất nhiều fan của Thanh Thảo đã từ Cần Thơ, TP.HCM đã bay ra để cổ vũ cô trong chương trình.

Chia sẻ bên lề, Thanh Thảo nói, cô rất vui khi được tham gia Sao Online. Với những thay đổi mới mẻ, chắc chắn, chương trình cũng được nghệ sỹ và khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh