• Zalo

Thanh Thảo bức xúc, tiếp tục tố Thúy Vinh bần cùng, lừa đảo

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/01/2018 14:39:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, sim điện thoại của cô cũng bị Thúy Vinh mang đi bán không xin phép để cầm cố trả nợ.

Sáng 18/1, nữ ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng "tố" cựu người mẫu Thúy Vinh đang tiếp tục mạo danh cô để làm việc trái phép và còn thẳng thắn gọi hành động của Thúy Vinh là "bần cùng sinh đạo tặc".

Thanh Thảo cho biết, vì hết cách nên cô buộc phải nói ra chứ không muốn lên mạng xã hội để thông báo những chuyện này vì sợ phiền đến bạn bè đồng nghiệp, khán giả cũng như ngại khán giả nghĩ mình muốn tạo scandal.

Theo đó, nữ ca sĩ cảnh báo mọi người nên dừng liên lạc với cô qua số điện thoại cũ vì sim này bị cựu người mẫu Thúy Vinh lợi dụng lúc Thanh Thảo sang Mỹ lưu diễn bán lại cho người khác.

"Đây là số điện thoại Thảo sử dụng từ năm 2002 đến tháng 10/2017, tức trước khi Thảo bay sang Mỹ lưu diễn đợt này vẫn liên lạc với mọi người thường xuyên bằng số điện thoại đó.

Nhưng gần đây các đối tác gọi show cho Thảo vào số điện thoại đó có người khác sử dụng và nói họ mua lại sim này từ bà Nguyễn Thị Thuý Vinh với giá 320 triệu đồng", Thanh Thảo tức giận.

26047265_1970880089593508_8150450663071978781_n

Thanh Thảo "tố" Thúy Vinh bán sim điện thoại quan trọng của cô không xin phép.

Giọng ca Búp bê con trai cho biết, Thúy Vinh chặn facebook cũng như đổi số điện thoại nên cô không thể nào liên lạc được. Vụ kiện giữa cô và Thúy Vinh cũng chưa được giải quyết khi tòa án triệu tập nhưng cựu người mẫu xin trì hoãn không đến.

Là người giúp đỡ, tạo vị trí xã hội tốt đồng thời để Thúy Vinh sở hữu quyền đại diện pháp luật trong mọi vấn đề liên quan đến công ty do mình lập ra nhưng Thanh Thảo không ngờ đến việc bị Thúy Vinh lợi dụng, ủy quyền hết tài sản để khai thác kho nhạc số của công ty kiếm tiền.

Không chỉ vậy, Thanh Thảo cho biết Thúy Vinh từng nhiều lần giả chữ kí của cô để điều hành công ty mỗi khi nữ ca sĩ ra nước ngoài lưu diễn nên cô mất hết chức vụ và quyền lợi trong công ty của chính mình. Tuy nhiên, khi đưa ra bằng chứng, Thúy Vinh phủ nhận.

"Một ngày kia, tôi bước đến công ty, toàn bộ công ty, tài sản công ty hô biến đi đâu không rõ. Tôi phải nhờ người đến lập vi bằng về việc bà tự ý trả mặt bằng, mang hết công ty đi đâu không thông báo cho tôi. Rồi bà tự điều hành và ngang nhiên hoạt động, xem như không hề có tôi.

Bà dùng danh nghĩa công ty có cả uy tín của thương hiệu Thanh Thảo, nhận hợp đồng đào tạo và lăng xê ca sĩ, lấy rất nhiều tiền của phụ huynh, mãi đến nay chưa trả cũng chưa thực hiện hợp đồng. Phụ huynh họ tưởng công ty của tôi và tin tưởng tôi sẽ đào tạo con của họ nên mới giao tiền cho bà. Và họ đi kiện lên công an, báo chí.

Hàng loạt đối tác trong nghề bị bà nợ tiền với danh nghĩa công ty, họ quay sang đòi tôi vì nghĩ tôi mới là chủ công ty và vì uy tín của tôi họ mới cho nợ tiền", Thanh Thảo bức xúc tố Thúy Vinh lợi dụng danh tiếng của mình để đi lừa đảo.

1454041422-12_1e75b-0039230 3

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng rất thân thiết với nhau.

Thanh Thảo cũng nói thêm, cô nhiều lần nhượng bộ, yêu cầu tòa bỏ qua hết vì không muốn dây dưa với Thúy Vinh và chỉ có một mong muốn duy nhất là được trả lại chủ quyền sim điện thoại, rút tên khỏi công ty để tránh những việc làm của Thúy Vinh không ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình nhưng không được.

"Vì 15 năm qua tôi chỉ sử dụng một số điện thoại đấy nên tôi sợ ảnh hưởng công việc vì rất nhiều người đang liên lạc với tôi bằng số đó nên tôi đành phải thông báo lên facebook cho mọi người dừng liên lạc công việc quan trọng", Thanh Thảo bức xúc.

Cuối chia sẻ, giọng ca Búp bê con trai gửi lời nhắn đến cựu người mẫu Thúy Vinh nên hối cải, đừng cố tình chiếm đoạt hay tham lam tài sản của người khác để có thể ngẩng mặt lên với đời cũng như nhìn đồng nghiệp.

"Tranh giành nhau làm gì, cuộc sống của tôi bây giờ bình an, sung túc lắm, nếu bà cần tiền đến mức phải đem bán cả cái sim điện thoại mà bà biết thừa nó là tài sản cá nhân của tôi từ trước khi tôi có công ty gọi là bần cùng rồi.

Tôi chấp làm gì nữa! Phải chi bà dùng danh nghĩa bạn bè cũ đến xin tôi, có khi tôi giúp bà hơn cả số tiền ấy đấy chứ! Tôi cần nhất sự bình an và sức khoẻ vào lúc này, không muốn dây dưa gì đến bà và cũng không muốn nhắc đến tên bà thêm một lần nào nữa. Nhắc đến bà tôi thấy xấu hổ lắm vì tôi tin sai người và đào tạo nhầm người.

Mình dại thì mình chịu, mất công ty, mất tiền, mất tài sản cũng lỗi do mình chứ trách ai. Quan trọng nhất là danh dự đừng bị ảnh hưởng bởi việc không đáng", Thanh Thảo nói.

Trước đó, vào tháng 10/2017, Thanh Thảo cũng từng lên tiếng tố cựu người mẫu Thúy Vinh đang nợ nần chồng chất, thiếu tiền không trả và còn đi lừa đảo người khác.

Video: Thanh Thảo kêu gọi quyên góp giúp đỡ người dân bị bão số 12

Hà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều