• Zalo

Thanh Thanh Hiền: 'Xuân Hinh bây giờ không cần tiền'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/11/2018 16:58:00 +07:00

Thanh Thanh Hiền tiết lộ: "Anh Xuân Hinh rất khó tính, giờ lại không cần tiền nên rất khó mời anh tham gia biểu diễn".

Ca sĩ Lương Gia Huy tổ chức liveshow Thái Nguyên trong trái tim tôi vào tối 7/12 để kỷ niệm 15 năm ca hát.

Chương trình quy tụ những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích trong showbiz Việt như: Ca sĩ Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Châu Khải Phong, thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Lâm Bảo Phi, Mai Minh Xuyên, Kim Thoa, Mai Lan... cùng các nghệ sĩ Xuân Hinh,Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, MC Mạc Duy Thắng - Minh Thu. Ban nhạc Tuấn Hùng đệm cho liveshow.

Có mặt trong buổi họp báo liveshow, Thanh Thanh Hiền cho biết, cô cũng là một người con của Thái Nguyên. Chính vì thế, khi Lương Gia Huy mời tham gia đêm nhạc, cô đồng ý ngay lập tức.

Thanh Thanh Hiền còn giúp Lương Gia Huy thuyết phục nghệ sĩ Xuân Hinh tham gia vào đêm nhạc. Con dâu của danh ca Chế Linh nói: "Bây giờ mời Xuân Hinh tham gia chương trình nào cũng rất khó khăn. Anh vốn là người khó tính, giờ lại không cần tiền nữa nên càng khó mời hơn".

BIN_3619 copy

Thanh Thanh Hiền tiết lộ, giờ rất khó để mời Xuân Hinh biểu diễn.

Trong liveshow Thái Nguyên trong trái tim tôi, Lương Gia Huy sẽ xuất hiện cùng với nghệ sĩ Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong vở kịch Rể nội, rể ngoại. Lương Gia Huy nói đây sẽ là món quà bất ngờ anh dành tặng các khán giả quê nhà.

Ngoài tham gia đóng kịch cùng Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Lương Gia Huy sẽ hát khoảng hơn 30 ca khúc trong liveshow. Anh sẽ song ca cùng người thầy của mình - ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Tuấn Hưng, một người bạn thân thiết với anh nhiều năm qua.

BIN_3660 copy

Lương Gia Huy là học trò cưng của ca sĩ Ngọc Sơn.

Lương Gia Huy được coi là "ông vua nhạc sàn". Trong 15 năm đi hát, anh cho ra mắt 15 album - con số kỷ lục nhiều đồng nghiệp cũng phải thán phục.

Nam ca sĩ tiết lộ: "Ai cũng nghĩ ca sĩ hát ngoài trời và quán bar như tôi thì chỉ đủ sống. Nhưng tôi nghĩ dù bạn làm công việc nào, hát nhạc gì miễn chăm chỉ và hát bằng trái tim mình thì tổ nghiệp, khán giả sẽ không phụ lòng. Tôi hạnh phúc vì đến giờ đã có 2 nhà ở TP.HCM, 1 nhà ở Thái Nguyên và dự định mua thêm 1 căn nữa ở Hà Nội cho tiện việc chạy show" - Lương Gia Huy chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Thanh Thanh Hiền: 'Chế Phong quan tâm con riêng của tôi hơi quá'

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Thanh Hiền: 'Xuân Hinh bây giờ không cần tiền'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin