Thanh Thanh Hiền ly hôn, các con chia sẻ thế nào?

Sao ViệtThứ Hai, 28/12/2020 11:27:38 +07:00
(VTC News) -

"Mẹ hãy coi đây là một bài toán mà mẹ giải sai đáp số, bây giờ mẹ giải lại" - Con gái út nói với Thanh Thanh Hiền khi chị ly hôn.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong kết hôn vào năm 2015, sau 4 năm tìm hiểu. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của nữ nghệ sĩ. Trước đó, cô từng trải qua một lần đổ vỡ và có hai con gái là Tú Linh và Thái Phương.

Thanh Thanh Hiền ly hôn, các con chia sẻ thế nào? - 1

Thanh Thanh Hiền cùng Chế Phong và con gái út.

Tuy nhiên, tháng 4 vừa qua, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ly hôn. Nữ ca sĩ chia sẻ, lần ly hôn này với chị thật khủng khiếp vì chị từng tin, cuộc tình này rất bền vững. 

Trong khoảng thời gian chênh vênh đó, Thanh Thanh Hiền may mắn có được sự chia sẻ của hai con gái. Nữ nghệ sĩ cho biết: "Hai con tôi rất lớn trong tư duy và cách cư xử. Tú Linh đang học ở Mỹ, trưởng thành và được tiếp cận với thế giới mở nên có cách cư xử rất văn minh. Bạn ấy cực kỳ hiểu mẹ, yêu mẹ và tôn trọng những quyết định của mẹ. Bạn ấy không bao giờ đề cập tới vấn đề này, mặc dù tôi biết, bạn ấy biết chuyện gì đã xảy ra với tôi và cũng có chút xáo động trong tâm hồn. Bạn ấy buồn, thương mẹ nhưng vẫn chọn cách cư xử như bình thường. Bởi bạn ấy tin tôi và tin rằng, mọi thứ, dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua.

Con gái út - Thái Phương là người cận kề với tôi. Con chia sẻ với tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Con ở cạnh tôi trong những giấc ngủ trằn trọc và vỗ về tôi mỗi khi giật mình thức giấc".

Thanh Thanh Hiền cho biết thêm, trong lúc đau khổ nhất, chị cảm thấy được an ủi rất nhiều khi con gái út nói: "Mẹ hãy coi đây là một bài toán mà mẹ giải giải sai đáp số, bây giờ mẹ giải lại".

Thanh Thanh Hiền ly hôn, các con chia sẻ thế nào? - 2

Hai con gái xinh đẹp và tài giỏi của Thanh Thanh Hiền.

Nữ nghệ sĩ cho biết thêm, chị nghĩ tới chuyện ly hôn từ đầu năm 2019 nhưng tới tháng 4/2020 mới thực hiện. Hiện tại, chị không nghĩ tới chuyện tình cảm nhưng chị tin, nếu chị mở lòng với một ai đó, các con sẽ vẫn ủng hộ. "Các bạn ấy rất yêu mẹ, chỉ mong mẹ được hạnh phúc, vậy thì tôi có đến với ai hay làm điều gì đi chăng nữa, nếu tôi vui các bạn cũng đều ủng hộ"  - Thanh Thanh Hiền nói.

Video: Thanh Thanh Hiền khoe giọng hát mộc

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp