Thanh Thanh Hiền giải thích việc Chế Linh không dự lễ cưới của cô và con trai ông

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 13/11/2016 14:43:00 +07:00

Ngày 14/3/2015, con trai Chế Linh là Chế Phong tổ chức hôn lễ tại Hà Nội với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, tuy nhiên nam danh ca không tham dự.

Điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thắc mắc. Tuy nhiên, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền giữ im lặng về sự vắng mặt của cha.

Hơn một năm sau, bạn diễn xinh đẹp của NSƯT Xuân Hinh mới chia sẻ, vì thời điểm cô và Chế Phong tổ chức lễ cưới, bố chồng cô có chuyến lưu diễn ở châu Âu. Lịch diễn này đã được chốt từ trước nên không thể thay đổi được.

16

 Thanh Thanh Hiền và Chế Phong tổ chức lễ cưới tại Hà Nội

Tuy bố chồng không tham dự nhưng Thanh Thanh Hiền cũng không cảm thấy buồn vì trước đó, ông tới thăm nhà cô và gặp gỡ họ hàng. Cô còn có quan niệm, người trong nhà hiểu nhau là được, không nhất thiết phải sống chỉ để vừa lòng người ngoài. Cô luôn dành cho bố chồng sự tôn trọng.

Trước đó, danh ca Chế Linh cũng lên tiếng chia sẻ, ông không tham dự được lễ cưới của con trai vì bận chuyến lưu diễn tại châu Âu. Ông tâm sự: "Trong quá khứ, Chế Phong cũng đã gặp phải nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, có những lúc rơi vào cảm giác chới với mất định hướng. Giờ nó tìm được nơi chốn bình yên, là một người cha, tôi thấy không còn gì sung sướng hơn. Tôi chúc phúc cho con trai và Thanh Thanh Hiền".

17

 Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Thanh Thanh Hiền tự hào chia sẻ, cô là một trong những nghệ sĩ miền Bắc đầu tiên hát dòng nhạc bolero. Chồng cô - nam ca sĩ Chế Phong - cũng đã khẳng định được vị trí riêng trong dòng nhạc này.

Tuy nhiên, có điều lạ là trong thời gian vừa qua, Chế Linh nhiều lần tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội nhưng chưa bao giờ ông mời con trai và con dâu tham gia. Khi được hỏi về điều này, Thanh Thanh Hiền vui vẻ chia sẻ:

"Nếu muốn biết lý do thực sự thì các bạn phải hỏi bố chồng tôi chứ? Còn trong suy nghĩ của riêng tôi, tôi thấy điều đó là bình thường. Hơn nữa, bố Chế Linh chưa bao giờ nghe tôi hát bolero. Ông chỉ nghe tôi hát những ca khúc nhưĐừng ví em là biển hay nhưng ca khúc mang âm hưởng dân ca thôi".

3

 Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong buổi họp báo

Thanh Thanh Hiền là một trong những nghệ sĩ tham dự chương trình Tết vạn lộc 2017 với chủ đề Xuân ba miền. Cô sẽ song ca cùng chồng một ca khúc nhạc bolero. Chương trình do công ty của nghệ sĩ Vượng râu tổ chức diễn ra vào ngày 3/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

2

Nghệ sĩ Vượng râu 

1

Nghệ sĩ Long Nhật tạo dáng bên Chiều Xuân 

Ngoài Thanh Thanh Hiền, chương trình còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Duy Mạnh, Giao Linh, Chế Phong, NSND Thu Hiền, Bảo Chung, Bảo Liêm, Quang Tèo, Giang Còi, Chiến Thắng, Chiều Xuân....Nguyễn Hữu Chiến Thắng và Thảo Vân sẽ xuất hiện với vai trò MC.

Video Thanh Thanh Hiền hát trong lễ cưới của cô và Chế Phong

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn