Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba

Sao ViệtThứ Năm, 02/07/2020 16:36:27 +07:00
(VTC News) -

Bộ ba của “Tình yêu và Tham vọng” gồm Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh vừa thực hiện bộ ảnh với kể lại câu chuyện tình yêu tay ba dựa theo cảm hứng từ bộ phim.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 1

 Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thuỳ Anh là diễn viên của "Tình yêu và Tham vọng" - bộ phim đang gây sốt trên VTV. Mới đây, họ thực hiện bộ ảnh với concept độc đáo kể lại câu chuyện tình yêu tay ba dựa theo cảm hứng từ bộ phim này.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 2

Trong phim, Diễm My và Thuỳ Anh là chị em cùng cha khác mẹ, còn Thanh Sơn là chàng giám đốc pháp chế điển trai của tập đoàn bất động sản lớn. Thanh Sơn đem lòng yêu nhân vật của Diễm My, còn vai Ánh của Thuỳ Anh lại yêu Sơn. Vốn thường xuyên ghen tỵ với cô chị xinh đẹp, giỏi giang, nay thấy crush của mình yêu chị, Ánh tìm mọi cách phá hoại, chia rẽ cặp đôi.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 3

Nếu trong phim, nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My chưa làm rõ chuyện tình cảm với Sơn thì bộ ảnh lại mang một màu sắc khác. Trong concept bộ ảnh, Diễm My và Thanh Sơn rơi vào lưới tình say đắm nhưng gặp phải sự cản trở của người em gái mà cô rất thương. Kể từ đó, mối quan hệ tay ba có những lúc rơi vào trạng thái đầy ngột ngạt, mệt mỏi, bức bối. Diễm My 9X rất khổ sở khi phải lựa chọn giữa tình yêu và tình thân. Một bên là mối lương duyên sâu nặng không thể rời, một bên là cô em gái nhỏ dại, mong manh, Diễm My phải đấu tranh để em gái hiểu rằng tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu từ một phía, nếu cô có từ bỏ người yêu thì em và người đó cũng không thể bên nhau.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 4

Bộ ảnh với thông điệp về tình yêu và tình thân khiến bộ ba diễn viên cực kỳ thích thú. Thanh Sơn vẫn luôn cực kỳ phong độ khi diễn cảnh tình cảm dù anh tâm sự, đây là lần đầu tiên thử sức làm mẫu ảnh. Nam diễn viên dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của hai bạn diễn nữ và luôn cười rất tươi pha trò trong suốt quá trình làm việc chung. Có thể thấy, cả trong phim và ngoài đời, Thanh Sơn đều tương tác rất tốt với các bạn diễn.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 5

Nữ diễn viên trẻ Thuỳ Anh đảm nhận vai diễn Ánh trong phim "Tình yêu và Tham vọng" không mấy khó khăn. Mặc dù đọc bình luận của khán giả, nhiều lúc cô cũng rất buồn, thậm chí tức “sôi máu” nhưng theo Thuỳ Anh, khán giả chửi vai diễn chứng tỏ cô thành công khi hoá thân vào nhân vật. Ngoài đời, cô và Diễm My là chị em thân thiết.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 6

Diễm My cho biết, đối với cô, Thanh Sơn là bạn diễn rất tuyệt. Nam diễn viên luôn có cách khiến cô cười. Cả cô và Thanh Sơn rất thích thú khi được nhiều khán giả tích cực “đẩy thuyền” trong phim. Vai diễn Ánh khiến mọi người ghét nhưng Diễm My lại có nhiều sự đồng cảm với cô em. Diễm My hiểu rằng khi thường xuyên bị so sánh với một ai đó, bị chê bai thậm tệ thì rất dễ tổn thương và phản kháng tiêu cực. Bởi vậy, Diễm My rất thương Ánh và cũng rất nể diễn xuất của Thuỳ Anh ở vai diễn này.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 7

Chưa rõ trong phim, liệu nhân vật Phan Hoàng Linh của Diễm My và nhân vật Sơn của Thanh Sơn có đến với nhau không; nhưng thông qua bộ ảnh này, bộ ba diễn viên đều mong muốn truyền tải thông điệp: Đối với mỗi người, tình thân và tình yêu đều không thể thiếu trong cuộc sống. Đôi khi có thể bạn sẽ rất khó xử, rất đau lòng khi đứng giữa, nhưng tình cảm chân thành chắc chắn sẽ chạm tới trái tim những người mình yêu thương.

Thanh Sơn, Diễm My 9X và Thùy Anh kể chuyện tình tay ba - 8

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh- người bạn thân thiết của Diễm My 9X. Thanh Sơn, Diễm My và Thùy Anh hy vọng bộ ảnh sẽ là kỷ niệm đẹp của cả ba trước khi phim chính thức đóng máy vào thời gian tới.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn