Thanh sắt dài 3m rơi từ công trường đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội

Thanh sắt có chiều dài hơn 3 mét bất ngờ rơi từ công trường đường sắt trên cao xuống mặt đường đúng lúc có nhiều phương tiện đang qua lại.

Khoảng 7h45 hôm nay (11/6), một thanh sắt dài khoảng 3 mét từ công trường đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội (đoạn Cầu Giấy giao cắt với đường Dịch Vọng) bất ngờ rơi xuống mặt đường.

Anh Chu Mạnh Hậu - nhân chứng cho biết, trong lúc xe của anh đang lưu thông trên đường Cầu Giấy theo hướng Xuân Thuỷ - Kim Mã thì bất ngờ có một thanh sắt dài chừng 3m rơi xuống lòng đường và vỉa hè, may mắn không vào người đi đường.

Thanh sat dai 3m roi tu cong truong duong sat tren cao Nhon - Ga Ha Noi hinh anh 1

 Thanh sắt dài khoảng 3 mét rơi xuống đường vào sáng nay (11/6).

“Ngay sau đó có một công nhân của công trình đi ra và nhặt thanh sắt giấu vội vào trong công trường, cũng không hề có giám sát thi công hay người có trách nhiệm tới làm việc” – anh Hậu kể lại.

Nhiều người có mặt tại đây bức xúc, may mắn thanh sắt rơi vào ngày nghỉ chứ nếu rơi vào ngày thường và giờ cao điểm thì không biết hậu quả sẽ thế nào?

Thanh sat dai 3m roi tu cong truong duong sat tren cao Nhon - Ga Ha Noi hinh anh 2

 Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công nhân đã ra cất thanh sắt luôn mà không có lực lượng nào ra kiểm tra hiện trường.

Thanh sat dai 3m roi tu cong truong duong sat tren cao Nhon - Ga Ha Noi hinh anh 3

 

Thanh sắt rơi khiến nhiều người lo ngại về mối nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ các công trường đường sắt trên cao.

Thanh sắt rơi từ công trường đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội tuy chưa gây hậu quả nghiêm trọng nhưng một lần nữa cảnh báo mọi người về mối nguy hiểm “từ trên trời rơi xuống” từ những công trình đang xây dựng hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội.

>>> Đọc thêm: Dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông: Sắt lại rơi trúng người đi đường

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa