• Zalo

Thanh sắt dài 2m rơi từ công trình xây dựng đâm thủng nóc ô tô trên phố Hà Nội

Tin nhanh 24hThứ Ba, 04/08/2020 13:45:00 +07:00
(VTC News) -

Xe ô tô 7 chỗ đang đi trên phố Hàng Vôi thì bị thanh sắt dài khoảng 2m rơi từ công trình đang thi công đâm thủng nóc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 4/8, tại phố Hàng Vôi (phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) khiến nhiều người hốt hoảng.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi qua khu vực nhà số 10 Hàng Vôi thì nghe thấy tiếng động lớn và phát hiện một thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang di chuyển.

Thanh sắt trên rơi từ công trình xây dựng trụ sở Ủy ban Chứng khoán Nhà nước do Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) là nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn giám sát là TEXO.

Thanh sắt dài 2m rơi từ công trình xây dựng đâm thủng nóc ô tô trên phố Hà Nội - 1

Thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang di chuyển.

"Ngay lúc đó, tôi thấy tài xế từ ghế lái bước ra trong tình trạng hoảng sợ, mặt tái xanh. Rất may, sự việc xảy ra không gây thiệt hại về người.

Đây là lần thứ 2 đơn vị thi công công trình xây dựng trụ sở Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để rơi đồ từ công trình xây dựng xuống đường. Lần trước cũng rơi đồ nhưng may mắn không trúng ai", một nhân chứng cho hay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, Thanh tra Xây dựng quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị này đã cử người đến hiện trường khi sự việc xảy ra và chiều nay (4/8), UBND phường Lý Thái Tổ sẽ có báo cáo chi tiết về sự việc

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: