• TRANG CHỦ
  • Sức khỏe

Thành phần nguy hiểm có trong thực phẩm chưa bị cấm

Đường nhân tạo: Các chất làm ngọt nhân tạo rất nguy hiểm có trong thực phẩm như kẹo cao su, nước tăng lực, đồ ăn nhanh …. Đường aspartame là một chất ngọt tổng hợp phổ biến gây tăng cân, bệnh tiểu đường loại 2 và hội chứng rối loạn chuyển hóa.

Đường nhân tạo: Các chất làm ngọt nhân tạo rất nguy hiểm có trong thực phẩm như kẹo cao su, nước tăng lực, đồ ăn nhanh …. Đường aspartame là một chất ngọt tổng hợp phổ biến gây tăng cân, bệnh tiểu đường loại 2 và hội chứng rối loạn chuyển hóa.

Dầu thực vật là một thành phần nguy hại vì nó có thể dẫn đến bệnh tim và các bệnh khác.

Dầu thực vật là một thành phần nguy hại vì nó có thể dẫn đến bệnh tim và các bệnh khác.

Chất tạo màu: như metanil vàng, rhodamine, cromat chì là một vài màu sắc được phép bổ sung vào thực phẩm nhất định như kẹo và đồ ngọt. Khi tiêu thụ trên một thường xuyên, nó lại ảnh hưởng đến gan, thận và làm chậm lớn.

Chất tạo màu: như metanil vàng, rhodamine, cromat chì là một vài màu sắc được phép bổ sung vào thực phẩm nhất định như kẹo và đồ ngọt. Khi tiêu thụ trên một thường xuyên, nó lại ảnh hưởng đến gan, thận và làm chậm lớn.

Chất bảo quản paraben: là thành phần được tìm thấy trong thực phẩm nên bị cấm. Chất bảo quản này ngăn ngừa vi khuẩn và nấm phát triển trên thức ăn đặc biệt trong thực phẩm như dưa chua, thịt chế biến và cá, vv

Chất bảo quản paraben: là thành phần được tìm thấy trong thực phẩm nên bị cấm. Chất bảo quản này ngăn ngừa vi khuẩn và nấm phát triển trên thức ăn đặc biệt trong thực phẩm như dưa chua, thịt chế biến và cá, vv

Chất bảo quản : với cái tên sodium benzoate là một trong rất nhiều chất bảo quản nên bị cấm trong thực phẩm. Nó thường có trong dấm, mứt, các loại nước ép trái cây và một số loại thuốc. Khi tiêu thụ chất bảo quản này thường dẫn đến hiếu động thái quá ở trẻ em mà ảnh hưởng đến não.

Chất bảo quản : với cái tên sodium benzoate là một trong rất nhiều chất bảo quản nên bị cấm trong thực phẩm. Nó thường có trong dấm, mứt, các loại nước ép trái cây và một số loại thuốc. Khi tiêu thụ chất bảo quản này thường dẫn đến hiếu động thái quá ở trẻ em mà ảnh hưởng đến não.

Bột ngọt (MSG) Thường được gọi là muối Trung Quốc, có hại cho cơ thể. Nếu bạn tiêu thụ thực phẩm có thành phần này sẽ làm chậm chức năng thần kinh như trí nhớ và học tập. Nó cũng dẫn đến viêm gan và đau đầu.

Bột ngọt (MSG) Thường được gọi là muối Trung Quốc, có hại cho cơ thể. Nếu bạn tiêu thụ thực phẩm có thành phần này sẽ làm chậm chức năng thần kinh như trí nhớ và học tập. Nó cũng dẫn đến viêm gan và đau đầu.

Siro ngô dường fructose: được làm từ si-rô ngô, ngọt hơn và rẻ hơn, nó thay thế đường mía. Nó có trong thực phẩm như bánh mì, kem, sirô ho, đồ nướng. Khi ăn chất độc hại này hơn 2 lần trong tuần có thể dẫn đến nguy cơ bị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường loại 2.

Siro ngô dường fructose: được làm từ si-rô ngô, ngọt hơn và rẻ hơn, nó thay thế đường mía. Nó có trong thực phẩm như bánh mì, kem, sirô ho, đồ nướng. Khi ăn chất độc hại này hơn 2 lần trong tuần có thể dẫn đến nguy cơ bị bệnh béo phì và bệnh tiểu đường loại 2.

Muối nhân tạo: Muối có trong thực phẩm bán sẵn đóng vai trò như một chất bảo quản tự nhiên. Quá nhiều muối nhân tạo này sẽ dẫn đến tăng huyết áp và bệnh tim.

Muối nhân tạo: Muối có trong thực phẩm bán sẵn đóng vai trò như một chất bảo quản tự nhiên. Quá nhiều muối nhân tạo này sẽ dẫn đến tăng huyết áp và bệnh tim.

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất