'Thánh nữ công sở' nướng tôm bằng máy nổ bỏng ven đường

Nhờ máy nổ bỏng bên đường, Tiểu Dã có màn nướng tôm "không giống ai", clip được chia sẻ trên mạng, thu hút gần 2 triệu lượt xem.

Video: Cô gái nướng tôm bằng máy nổ bỏng 

Tiểu Dã, nhân viên văn phòng tại Trung Quốc nổi tiếng với những video ăn trong giờ làm việc, hiện sở hữu hơn một triệu fan trên mạng. Với sự hài hước của mình, 9X thường đưa người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác trong video.

Với clip mới nhất, cô đã câu và nướng tôm. Đoạn video nhận được gần 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt like (thích), bình luận, chia sẻ.

Câu chuyện được diễn giải từ bánh ú của đồng nghiệp mời. Tiểu Dã nảy ra ý tưởng dùng làm mồi câu tôm. Mang tôm về chế biến, nữ nhân viên thấy máy nổ bỏng ven đường. Cô quyết định mượn máy nổ bỏng để nướng tôm.

Dưới video, nhiều người hâm mộ cho biết họ không thể đoán trước được cách chế biến món ăn của cô gái.

Video còn mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người khi phần tôm ngon lành của cô bị đồng nghiệp... ăn mất. Sau màn trừng phạt cho 4 thanh niên quỳ lên thảm gai làm từ càng tôm, Tiểu Dã bắt các anh phải bồi thường cho mình. Đồng thời, cô còn mở cuộc đua tôm và cho tôm tập yoga một cách hài hước.

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU