'Thánh nữ bolero' Jang Mi xúc động hát ca khúc về mẹ nhân ngày Vu Lan

Ca NhạcThứ Bảy, 13/08/2022 10:10:52 +07:00
(VTC News) -

Sau thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ chính thức trở lại với ca khúc "Huyền thoại mẹ" nhân dịp Vu lan báo hiếu.

Lựa chọn ca khúc Huyền thoại mẹ để gửi đến khán giả sau một thời gian dài “ẩn thân”, Jang Mi để lại lời nhắn nhủ đầy cảm xúc: “Mẹ là huyền thoại của mỗi người con, là người không ai có thể thay thế. Ngày Vu lan, dù bạn cài hoa hồng trắng hay bông hồng đỏ, Jang Mi mong hãy dành chút thời gian để nghĩ về mẹ. Đó cũng là lý do mà Jang Mi muốn hát ca khúc Huyền thoại mẹ trong dịp đặc biệt này. Yêu thương mẹ nhiều hơn bạn nhé, vì bạn đang may mắn hơn rất nhiều người”.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi xúc động hát ca khúc về mẹ nhân ngày Vu Lan - 1

Jang Mi trở lại âm nhạc sau thời gian dài ngừng hát.

Trong nhạc khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn về mẹ, “thánh nữ bolero” đã đặt nhiều tình cảm thông qua cách hát của mình.

Nói về lý do lựa chọn bài hát này, cô cho biết: “Tôi là người có lối sống thiên về gia đình khá nhiều nên khi nghe những bài hát về cha mẹ luôn có cảm xúc đặc biệt, nhất là Huyền thoại mẹ - một bài hát kinh điển được viết bởi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác mình đã khóc khi xem phim Em Và Trịnh. Bất giác, tôi như bị thôi thúc phải hát ca khúc ấy, muốn được một lần truyền đạt những tâm tư tình cảm của người con hướng về mẹ không ngại gian khổ, hy sinh làm mọi thứ vì con. Với tôi đây như một lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn dành cho đấng sinh thành và đành tặng bài hát này cho tất cả những người mẹ trong dịp lễ Vu lan này”. 

Vắng mặt trên thị trường âm nhạc trong một thời gian, với Jang Mi, đó là khoảng lặng cần thiết để cô cảm nhận và hiểu hơn về bản thân mình. Cũng chính vì “im hơi lặng tiếng” quá lâu, thế nên Jang Mi bị đồn sắp lấy chồng bỏ cuộc chơi.

Nữ ca sĩ không ngại thừa nhận cũng trăn trở như thế khi nhận được lời cầu hôn từ bạn trai. Tuy nhiên, Jang Mi tin rằng giờ đây, cô có thêm một người bạn đồng hành từ cuộc sống gia đình đến sự nghiệp để cho bản thân yên tâm quay trở lại với sân khấu.

Video: MV "Huyền thoại mẹ" - Jang Mi

Tùng Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp