Thanh niên Việt rơi từ tầng 15, chết thương tâm ở Singapore

Thi thể của thanh niên 23 tuổi người Việt được tìm thấy ở tầng 5 khách sạn tại Singapore trong khi phần đầu nằm ở tầng 4.

Theo tờ Lianhe Wanbao của Singapore, nạn nhân tên Nguyễn Ngọc Duy, 23 tuổi, có thể ngã từ căn phòng ở tầng 15 khách sạn và va vào lan can ở tầng 5 khiến phần đầu bị đứt lìa khỏi cổ, rơi xuống tầng dưới.

Một thanh niên người Việt khác là Vũ Trường An, 21 tuổi, trên đầu có vết cắt, được đưa đến bệnh viện Tan Tock Seng trong tình trạng tỉnh táo. Sự việc xảy ra tại khách sạn Boss ở khu Jalan Sultan rạng sáng 29/3.

Thanh nien Viet roi tu tang 15, chet thuong tam o Singapore hinh anh 1

 Thanh niên Việt rơi từ tầng 15 của khách sạn. (Ảnh: Lianhe Wanbao)

Nhật báo tiếng Trung nói Duy và An đã tranh cãi lớn tiếng nhưng không biết họ tranh cãi vấn đề gì. Sau khi Duy ngã, An được cho là đã nhanh chóng xuống tầng một bằng thang máy để yêu cầu nhân viên khách sạn trợ giúp.

Theo Strait Times, nhân viên khách sạn gọi cho cảnh sát vào khoảng 2h30. Đội ngũ cấp cứu tuyên bố Duy tử vong tại hiện trường vào lúc 3h31. Cảnh sát đang điều tra vụ việc theo hướng cái chết bất thường.

Video: Vấn đề về hay ở với du học sinh Việt 

Lianhe Wanbao cho hay Duy đang ở Singapore theo diện thăm viếng ngắn hạn và được cho là sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3. Căn phòng nơi xảy ra vụ việc được An đặt và An đã gọi 5 người bạn của mình đến, bao gồm Duy.

>>> Đọc thêm: Ukraine gọi thanh niên Việt nhập ngũ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU