Thanh niên trùm kín mặt điều khiển xe mui trần trên phố Hà Nội

Sáng 3/3, nhiều người đi đường ở thủ đô ngỡ ngàng khi thấy một thanh niên dùng bao trùm kín đầu điều khiển chiếc Volkswagen mui trần trên phố Hoàng Quốc Việt.

Chiếc ôtô mui trần Volkswagen chạy lòng vòng trên phố Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội) khoảng 2 km lúc 10h30 sáng 3/3. Nhiều người dân đã rất ngạc nhiên đổ ra đường xem. Một số thanh niên thấy lạ cũng lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh.

Thực tế, đây là một trò ảo thuật của ảo thuật gia Trần Đình Quý, ông chủ bãi đỗ ôtô ở khu vực phường Nghĩa Đô (Hà Nội). Chia sẻ với Zing.vn, anh cho biết, mặc dù người khác trùm chiếc bao đó vào không thể nhìn thấy gì nhưng anh lại quan sát được một cách bình thường.
Thanh niên trùm kín mặt lái xe - Ảnh chụp từ clip

Thanh niên trùm kín mặt lái xe - Ảnh chụp từ clip


Để chuẩn bị cho màn ảo thuật này, chàng trai 32 tuổi đã phải chuẩn bị từ rất lâu. Trước khi ngồi vào ghế lái, anh đã cho hai thanh niên khác đội thử, tất cả đều lắc đầu vì chiếc khăn trùm kín đặc một màu đen.

Những người yêu thích ảo thuật đường phố hầu như đều biết đến Trần Đình Quý. Anh luôn tìm tòi các tiết mục mới và biểu diễn cho bạn bè, người đi đường xem. Thời gian gần đây, chàng trai quê Thái Bình còn mở lớp dạy ảo thuật cho giới trẻ.

Video: Trùm kín mặt lái xe mui trần trên phốNăm 2015, Trần Đình Quý từng biểu diễn đứng lơ lửng trên không ngoài đường phố, đi bộ trên mặt nước hồ Tây, chui vào hộp rồi biến mất hay dùng thanh giáo nhọn xiên qua người... khiến khán giả vừa khoái chí, vừa tò mò.

Anh liên tục biểu diễn phục vụ hội nghị, hay các chương trình truyền hình. Quý từng đi thi Vietnam Got Talent 2014, vào đến vòng 100 người xuất sắc. Anh cho biết, vẫn chưa kiếm được nhiều tiền bằng ảo thuật mà chủ yếu chơi môn này để thỏa mãn niềm đam mê.

Ảo thuật gia trẻ tuổi từng tốt nghiệp Hán ngữ, khoa Trung văn, ĐH Sư phạm Phúc Kiến (Trung Quốc). Khi trở về, anh không làm nghề nhà giáo mà kinh doanh bãi giữ ôtô, xe máy.


Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN