Thanh niên ngổ ngáo chặn đầu xe, đánh võng thách thức tài xế ô tô

(VTC News) - Liên tục chặn đầu xe, lạng lách, đánh võng trên đoạn đường dài, thanh niên điều khiển xe máy nhiều lần tạt đầu, thậm chí dừng lại giữa đường, chặn đầu không cho chiếc ô tô vượt lên trước.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 2 phút ghi lại cảnh một thanh niên chạy xe tay ga, không đội mũ bảo hiểm liên tục lạng lách, đánh võng, thậm chí dừng lại giữa đường chặn đầu ô tô suốt chặng đường nhiều cây số giữa các tuyến phố Sài Gòn.

az.1

 Nam thanh niên này liên tục chặn đầu xe, lạng lách, đánh võng với ô tô nhiều km liền

Theo người đăng tải, đoạn video được ghi lại vào tối 3/9 trên đường Lê Quang Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM). 

Khi đó, nam thanh niên chạy xe máy lấn sang đường ô tô, chạy cắt ngang qua liền bị tài xế lái ô tô bóp còi nhắc nhở.

Không chịu thua, nam thanh niên này phản ứng lại bằng cách chặn đầu ô tô, chạy xe máy với tốc độ rất chậm, lạng lách, đánh võng nhằm cản trở, không cho xe ô tô này vượt lên.

Video: Thanh niên ngổ ngáo chặn đầu xe, đánh võng thách thức tài xế ô tô 

Sau một số lần ô tô vượt lên được, nam thanh niên này vẫn không chịu bỏ cuộc mà tiếp tục lái xe chặn đầu chiều ô tô này. 

Tuy bức xúc nhưng tài xế ô tô vẫn điềm đạm phản ứng và cười vui: "Kệ nó! Cứ từ từ, xem nó muốn làm gì? Không thì tấp luôn vào lề, đứng chơi xem nó thế nào? Thế này là muốn đánh nhau gì nữa!".

Sau nhiều cây số bị nam thanh niên này đeo đuổi, khi chiếc ô tô đến gần công viên Gia Định (quận Gò Vấp) và rẽ về hướng khác thì nam thanh niên này mới bỏ cuộc.

az.2

 Nam thanh niên cho xe tắt máy, dừng giữa đường để cản trở ô tô

Sau khi xem đoạn clip, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành vi ngổ ngáo, coi thường pháp luật của nam thanh niên điều khiển xe máy và bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng xử phạt thật nặng, tránh những trường hợp tương tự xảy ra, ảnh hưởng cho người đi đường, gây nguy hiểm. 

Quang Anh

Bình luận

Tin tức trong ngày

Chính trị

Tin tức 24h qua

Chuyện xưa chép lại

Đời sống

Giờ cao điểm

Tin nhanh 24h