• Zalo

Thanh niên ngáo đá vung rìu đuổi chém người trên phố Sài Gòn

Bản tin 113Thứ Ba, 03/03/2020 07:19:17 +07:00

Cầm rìu đứng giữa giao lộ Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức, TP.HCM), nam thanh niên la hét và đuổi chém những ai đến gần.

Khoảng 19h45 ngày 2/3, nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá chạy xe máy đến ngã tư Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Anh ta dừng xe bên đường và cầm chiếc rìu đi bộ vào một cửa hàng bán điện thoại di động la hét khiến nhân viên tại đây hoảng sợ.

Thanh niên ngáo đá vung rìu đuổi chém người trên phố Sài Gòn - 1

Nam thanh niên mặc áo đen có biểu hiện ngáo đá khiến nhiều người hoảng sợ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số người có ý định tiếp cận khống chế anh này tránh gây nguy hiểm cho người xung quanh nhưng bất thành. Nam thanh niên liên tục vung rìu đuổi chém những ai có ý định đến gần.

Nam thanh niên sau đó cầm hung khí đi bộ ra giữa đường khiến nhiều người chạy xe qua ngã tư lo lắng.

Cơ quan chức năng phường Linh Tây (quận Thủ Đức) có mặt và khống chế anh này đưa về công an phường sau đó.

Đại diện Công an phường Linh Tây cho biết đang tạm giữ nam thanh niên trên để điều tra. “Qua kiểm tra bước đầu, người này dương tính với ma túy”, Công an phường Linh Tây thông tin.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: