Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thanh niên "ngáo đá" vác dao bầu chém chết bố mẹ đẻ

Nguyên nhân ban đầu được xác định, nghi phạm sử dụng ma túy đá, bị ảo giác, mất kiểm soát đã ra tay giết chính bố mẹ đẻ của mình.

Hung thủ vụ kẻ "ngáo đá" vác dao chém chết cha mẹ ruột là Đỗ Đức Mạnh Hùng (26 tuổi), đang sống với bố, mẹ là ông Đỗ Đức Thắng (71 tuổi) và bà Nguyễn Thị Đỏ (62 tuổi) tại số nhà 3, phố Nguyễn Bính, phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định.
Ông Đỗ Đức Thắng, bố Hùng bị liệt từ hơn 6 năm nay, phải ngồi xe đẩy. Hùng có vợ và một con trai 3 tuổi cũng sống cùng nhà.
Theo những người dân sống cạnh nhà Hùng thì từ 22h ngày 11/9, họ đã nghe thấy trong nhà Hùng có tiếng cãi cọ. Do nhà Hùng khóa cổng, đóng cửa, lại biết Hùng thường gây mâu thuẫn trong gia đình nên hàng xóm không để ý nhiều.
Đến 22h30 cùng ngày, mọi người nghe thấy tiếng la hét, đập phá lớn vọng ra từ nhà số 3 Nguyễn Bính. Sau đó, hàng xóm thấy Đỗ Đức Mạnh Hùng leo qua cổng sắt, nhảy ra đường, trên tay cầm 2 chiếc dao bầu. Sau đó, Hùng cầm dao đi lại 2 vòng ở khu đầu đường Nguyễn Bính khiến cả phố hoảng sợ.
Cảnh sát 113 khống chế Đỗ Đức Hùng và phá cửa nhà lúc 22h45 ngày 11/9 - Ảnh do anh Trần Minh Đại cung cấp 

Cảnh sát 113 khống chế Đỗ Đức Hùng và phá cửa nhà lúc 22h45 ngày 11/9 - Ảnh do anh Trần Minh Đại cung cấp 


Nhiều hàng xóm đến gọi cửa nhà Hùng nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có sự chẳng lành, hàng xóm gọi điện cho cảnh sát 113 Nam Định.
Lúc 22h45, cảnh sát 113 có mặt, nhanh chóng tước dao, khống chế Đỗ Đức Mạnh Hùng.
Sau đó, cảnh sát 113 gọi cửa, nhưng trong nhà Hùng vẫn hoàn toàn yên lặng nên đã phá cửa sắt để vào nhà.
Anh Trần Minh Đại, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết sau khi mở cửa, căn phòng nhỏ ở tầng 1 máu văng khắp nơi. Ông Đỗ Đức Thắng nằm trên giường còn vợ là bà Nguyễn Thị Đỏ thì nằm gục ngay sát cửa ra vào, toàn thân đẫm máu.
Kiểm tra thấy vợ chồng ông Thắng, bà Đỏ đều đã chết. Trên thi thể cả 2 đều có hàng chục vết chém. 
Khi xảy ra sự việc, vợ và con nhỏ của Đỗ Đức Mạnh Hùng đang ở nhà mẹ đẻ nên may mắn thoát nạn.
Ngay trong đêm qua, công an thành phố Nam Định đã tạm giữ Đỗ Đức Hùng và trưng cầu giám định pháp y thi thể vợ chồng ông Thắng, bà Đỏ để điều tra vụ việc kẻ "ngáo đá" vác dao chém chết cha mẹ ruột.
Chân dung nghi phạm mất hết lý trí chém chết bố mẹ mình 

Chân dung nghi phạm mất hết lý trí chém chết bố mẹ mình 


Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Đỗ Đức Mạnh Hùng sử dụng ma túy đá, bị ảo giác, mất kiểm soát nên đã vác dao chém chết cha mẹ ruột
Đến sáng nay, mặc dù tại Nam Định có mưa, nhưng nhiều người vẫn tìm đến đường Nguyễn Bính để nghe ngóng sự việc.
Thi thể vợ chồng ông Đỗ Đức Thắng, bà Nguyễn Thị Đỏ được đặt tại Nhà xác thành phố Nam Định. Nhiều người dân sau khi biết sự việc đã đến thắp hương, bày tỏ sự tiếc thương với gia đình.
Video: Thanh niên ngáo đá diễn xiếc trên dây điện ngã xuống bất tỉnh  

Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh