Thanh niên mang súng gây náo loạn trụ sở ủy ban Quận
  • Zalo

Thanh niên mang súng gây náo loạn trụ sở ủy ban Quận

Pháp luật Thứ Năm, 25/09/2014 08:47:00 +07:00

(VTC News) – Cảnh sát đã kịp thời khống chế 2 kẻ táo tợn dùng súng náo loạn trụ sở UBND quận Tân Phú, TP.HCM.

(VTC News) – Cảnh sát đã kịp thời khống chế 2 kẻ táo tợn dùng súng náo loạn trụ sở UBND quận Tân Phú, TP.HCM.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h30 chiều 25/9, tại trụ sở UBND quận Tân Phú (nằm trên đường Lỹ Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM).
 Đối tượng Nguyễn Ngọc Thông bị công an khống chế giải về Công an quận Tân Phú
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Nguyễn Văn Trường (SN 1987, ngụ quận Tân Phú) đi ô tô mang BKS: BKS: 52U – 8671 đến trụ sở UBND quận Tân Phú để chứng thực giấy tờ. Tuy nhiên, vì giấy tờ bản chính của Trường không rõ ràng nên cán bộ tại đây không đồng ý công chứng.
Cho rằng, cán bộ UBND quận Tân Phú làm khó, Trường lớn tiếng cự cãi rồi gọi điện cho Nguyễn Ngọc Thông (SN 1971, cùng ngụ quận Tân Phú) đến hỗ trợ.

 Khẩu súng dạng bắn đạn cao su Thông sử dụng gây náo loạn trụ sở UBND quận Tân Phú
Nhận được điện thoại, Thông chạy xe Dylan đến cùng Trường gây náo loạn tại trụ sở ủy ban. Trong lúc tranh cãi, Thông còn rút khẩu súng ngắn trong người ra đe dọa khiến nhiều người tháo chạy tán loạn. 
Ngay lập tức Công an quận Tân Phú phối hợp với cảnh sát phản ứng nhanh (cảnh sát 113) Công an TP.HCM có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Khi cảnh sát có mặt thì đối tượng cầm súng tức là Thông đã bỏ đi, còn Trường được mời về trụ sở lấy lời khai.

 Chiếc xe ô tô của đối tượng bị tạm giữ
Khoảng 10 phút sau, Thông quay lại thì lập tức bị cảnh sát 113 ập vào khống chế, tước đoạt súng. Khám xét trong người đối tượng, công an thu giữ 1 khẩu súng dạng bắn đạn cao su, bên trong có 2 viên đạn và có cả giấy phép sử dụng.

 Đối tượng Thông khai nhận tại công an
Tại trụ sở công an, Trường khai nhận, do cán bộ UBND quận Tân Phú không chấp nhận chứng thực giấy tờ nên mới gọi Thông đến gây chuyện. 
Riêng Thông trình bày, khẩu súng trên được một công ty bảo vệ cấp, có cả giấy phép sử dụng. Khi nghỉ ở công ty bảo vệ chuyển sang làm nghề sửa xe, Thông vẫn giữ khẩu súng cho đến khi gây ra vụ việc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Sỹ Hưng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh niên mang súng gây náo loạn trụ sở ủy ban Quận" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin