Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thanh niên HV Khoa học Quân sự chia sẻ mất mát cùng người dân vùng lũ Quảng Ninh

Giáo dục Thứ Hai, 10/08/2015 07:06:00 +07:00

Đoàn Thanh niên HV Khoa học Quân sự phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà hát kịch VN đã tổ chức chương trình “Chung tay tiếp sức nhân dân vùng lũ" tại Quảng Ninh.

(VTC News) - Đoàn Thanh niên Học viện Khoa học Quân sự phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà hát kịch Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chung tay tiếp sức nhân dân vùng lũ" tại huyện Vân Đồn - Quảng Ninh.

Chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ đồng bào vùng trong đợt mưa lũ năm 2015.

Đại diện Đoàn thanh niên Học viện Khoa học Quân sự và Nhà hát kịch Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 41 hộ gia đình, trong đó, có 26 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại thôn Tân Lập - xã đảo Quan Lạn - Vân Đồn - Quảng Ninh.
Thiếu tá Phạm Đình Kết (cán bộ đồn biên phòng được tăng cường về giữ chức Phó bí thư xã Quan Lạn) cho biết: “Mấy hôm nay nước lũ đã rút nhưng việc khắc phục hậu quả sẽ mất rất nhiều thời gian. Đường giao thông nối liền các thôn bị phá hủy khiến đi lại, tiếp tế cho bà con gặp nhiều khó khăn, ruộng đồng nhiều nơi không thể canh tác được do lượng đất đá vùi lấp quá lớn".

Thiếu tá Kết cũng đã đánh giá rất cao tinh thần tình nguyện không ngại khó khăn, vất vả của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Học viện Khoa học Quân sự và Nhà hát Kịch Việt Nam.

Vị Phó bí thư xã Quan Lạn cũng mong hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội”.

Trong dịp này, tuổi trẻ hai đơn vị đã phát động quyên góp được 47.030.000 đồng, 222 kg gạo, 50 thùng mì tôm, 42 chai nước mắm, 100 gói bột canh, 12 thùng quần áo và nhiều đồ dùng thiết yếu khác.

Đoàn tình nguyện dùng xuồng, lội nước mang quà đến tận tay người dân.

Trao tặng tiền mặt và mỳ tôm cho từng hộ gia đình.
Nụ cười rạng rở nở trên môi bà con vùng lũ sau khi nhận quà.
NSND Lan Hương đã đến tặng quà từng gia đình gặp nạn.
Anh Đặng Quốc Hưng (Trợ lý Thanh niên HV Khoa học Quân sự) cũng đến tặng quà bà con vùng lũ.

Quốc Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin